Nhuộm tóc màu than, xu hướng mới trên Instagram

Không phải những sắc màu rực rỡ, tóc màu than mới chính là xu hướng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa hè này. Sắc màu hơi tối và phảng phất chút khói là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng văn phòng.

Tóc màu than (hay còn gọi là màu nâu nóng) là xu hướng được phái đẹp hưởng ứng rầm rộ trên Instagram. Nếu màu tóc đen, xám khiến bạn cảm thấy hơi đơn điệu, nhàm chán trong khi những sắc màu nổi bật lại có vẻ quá choáng ngợp thì màu than chính là một màu có sắc độ vừa phải. Tóc màu than không hoàn toàn là màu đen hay màu bạc, nó là sự hòa quyện hoàn hảo giữa hai sắc màu này.

Kiểu tóc xoăn nhẹ với màu than đánh bóng pha chút màu xanh tạo hiệu ứng như những làn khói sóng mơ màng. Sắc độ vừa phải của màu than giúp các cô nàng văn phòng có thể thoải mái “chạy theo” xu hướng mà không lo “quá lố”. Màu than pha thêm chút bạc ở đuôi tóc cùng kiểu tóc xoăn nhẹ tạo cảm giác như những đường lượn sóng. Trên Instagram, màu tóc than trở thành một xu hướng mới rất “được lòng” phái đẹp. Với sự lăng xê của các cô gái nhạy trào lưu, tóc màu than chính là hot trend hè này mà bạn không nên bỏ qua. Khoe vẻ nữ tính, dịu dàng nhưng vẫn không kém phần sành điệu với tóc màu than và kiểu tết tóc vòng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sắc màu nào để làm dịu đi cái oi bức, chói chang của mùa hè, tóc màu than chính là một gợi ý.

phunuonline

Các bài viết khác: