Nịnh mẹ chồng, nàng dâu làm bánh sinh nhật nhả ra tiền độc nhất vô nhị

Sau lần này, chắc chắn tình cảm mẹ chồng nàng dâu sẽ vô cùng keo sơn, gắn bó cho mà xem.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu chắc ở đâu cũng vậy, ít nhiều luôn có những dè dặt, ái ngại mà hầu hết phận làm con phải tìm nhiều cách để lấy lòng người mẹ chồng lớn tuổi. Trong một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây, cô con dâu đã đặt bánh sinh nhật tặng mẹ chồng và còn kèm thêm cả chiếc nút bấm nhả ra tiền vô cùng độc đáo. Nhiều người đã nói đùa rằng, có lẽ sau bữa tiệc mừng này, tình cảm của hai mẹ con nếu đang rạn nứt thì chắc sẽ hòa ngay lập tức mà nếu vốn đã thân thiết thì có khi sau này lại dính như keo cũng nên.

Bánh sinh nhật nhả ra tiền của con dâu tặng mẹ chồng khiến cư dân mạng thích thú.

Ngoài sự tự do và mạng sống thì thứ quan trọng nhất trên thế giới này liệu có phải là tiền không nhỉ? Câu hỏi này chắc chắn sẽ được trả lời “có” bởi nhiều người vì chỉ khi có phú quý thì lễ nghĩa mới được thực hiện một cách đầy đủ và sung túc nhất mà thôi.

Phong tục của người Trung Quốc là khi tặng tiền cho người lớn tuổi thì sẽ bọc trong một phong bao lì xì màu đỏ. Tuy nhiên việc đó có vẻ như đã là chuyện dĩ vãng khi nàng dâu trẻ tên là Ren ở Thanh Đảo, Sơn Đông đã nghĩ ra cách đặt một chiếc máy ATM siêu mini trong chiếc bánh sinh nhật để gửi tới mẹ chồng.

Chiếc máy rút tiền ẩn nấp trong bánh sinh nhật.

Theo đó, ẩn giấu bên trong chiếc bánh sinh nhật màu đỏ đẹp đẽ là một chiếc hộp có chứa một số tờ tiền. Bên trên mặt bánh có một nút bấm mà khi nhấn vào thì các tờ tiền sẽ chạy ra như thao tác ở ngoài máy rút tiền vậy. Cô con dâu này đã tặng cho mẹ chồng một xấp tiền 100 tệ và ước tính chỗ này cũng phải đến hơn 10 tờ, nghĩa là bà đã có ít nhất 1.000 tệ (tương đương khoảng hơn 3,5 triệu đồng)

Để làm được chiếc bánh này, chủ quán cũng phải mất khá nhiều công sức.

Có thể thấy, ngoài chiếc bánh đặc biệt thì bên cạnh còn rất nhiều các loại đồ ăn ngon khác chứng tỏ đây cũng là gia đình khá giả. Cô con dâu trong câu chuyện này hẳn đã lấy được lòng mẹ chồng một cách xuất sắc. “Ôi mẹ chồng này sướng quá, có hẳn cô con dâu tâm lý và sáng tạo đến như vậy thì còn gì bằng nữa” , một người dùng mạng bình luận.

Đưa tiền kiểu giơ ra trước mặt đã xưa rồi, giờ người ta còn dùng cả cách này nữa thì đúng là ngưỡng mộ quá. Ước chi con dâu mình sau này cũng làm được như thế” , một phụ nữ khác chia sẻ.

Như thế này thì làm gì có mẹ chồng nào không thích thú cơ chứ?

Được biết, cô con dâu này còn đăng lên mạng cách làm bánh kiêm ATM và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng. Nhiều người dự đoán rằng sắp tới chắc chắn đây sẽ là cách hay để tạo sự bất ngờ và tiệm bánh đã làm ra sản phẩm này sẽ đắt khách như tôm tươi cho mà xem.

Nguồn: The Coverage

Tin khác:

Comments

Đang tải...