Nổ chùm bóng bay, 3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng

Đang đứng dưới chùm bóng bay thì bất ngờ những quả bóng bay này phát nổ. Vụ nổ đã khiến 3 cầu thủ câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng.

Ngày 18/9, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, phía bệnh viện này đang điều trị cho 3 bệnh nhân là cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng do chùm bóng bay phát nổ.

3 cầu thủ bị bỏng nặng gồm: Nguyễn Duy Đạt (trú xã Thanh Tường, Thanh Chương), Tăng Ngọc Quân (trú xã Diễn Hạnh, Diễn Châu) và Phạm Minh Hiếu (trú xã Nghi Phú, TP. Vinh). Cả 3 cầu thủ đang tập luyện cho U14 của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào ngày 15/9, tại sân tập trong trụ sở của Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An có diễn ra lễ khai mạc trận bóng đá giữa Ngân hàng Bắc Á với một số ngân hàng khác.

Nổ chùm bóng bay, 3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng - Ảnh 1.

Các cầu thủ U14 CLB Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng đang điều trị tại viện.

Trong buổi lễ có sử dụng một số chùm bóng bay được bơm đầy khí hidro để bay lơ lửng trên trời.

Lúc này, nhóm cầu thủ U14 đứng gần đó đã kéo chùm bóng bay lại sát phía mình mục đích để che nắng. Khi đang đứng dưới chùm bóng bay thì bất ngờ chùm bóng bay phát nổ.

Vụ nổ đã khiến 3 cầu thủ Đạt, Hiếu và Quân nị bỏng nặng và được đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để cấp cứu.

Nổ chùm bóng bay, 3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng - Ảnh 2.

Các cầu thủ chủ yếu bị bỏng ở mặt, cổ, tay.

Tại bệnh viện, các bác sỹ xác định 3 cầu thủ bị bỏng ở vùng mặt, cổ, tay. Sau khi tiến hành cấp cứu, hiện các cầu thủ đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện này.

Được biết, trong vụ việc này có người đàn ông tên Lâm (bảo vệ) cũng bị bỏng nặng hiện đã được chuyển đi bệnh viện tại Hà Nội để điều trị.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: