Nỗi niềm của mẹ chồng “khó tính nhất màn ảnh Việt” gây sốt cộng đồng mạng

Dù trên phim hay ngoài đời thực, NSND Lan Hương (Bông) người thủ vai “bà mẹ chồng khó tính nhất vịnh Bắc Bộ” đang gây sốt trên khung giờ vàng phim Việt vẫn luôn là một bà mẹ hết lòng, hy sinh tất cả mọi thứ vì con!

Chỉ mới xuất hiện trên mạng xã hội nhưng clip “Nỗi niềm của Mẹ” đã nhanh chóng tạo sức hút, có thể nói đây là dịp hiếm hoi cộng đồng mạng lại sôi sục chia sẻ và bày tỏ cảm xúc dành cho Mẹ nhiều đến thế.

Nỗi niềm của mẹ chồng “khó tính nhất màn ảnh Việt” gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Đặc biệt, sự xuất hiện của bà mẹ chồng được mệnh danh là “quái tính nhất màn ảnh Việt” NSND Lan Hương càng khiến cho video “Nỗi niềm của mẹ” trở thành tâm điểm trên các diễn đàn, fanpage.

Nỗi niềm của mẹ chồng “khó tính nhất màn ảnh Việt” gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Link video: https://goo.gl/e1YGvr

Câu chuyện “Nỗi niềm của Mẹ” không chỉ của NSND Lan Hương mà còn của vô số các bà mẹ khác ở trên đời. Những năm tháng bao cấp phải sử dụng tem phiếu với đồng lương nghệ sĩ ba cọc ba đồng khiến cuộc sống gia đình cô Lan Hương khó khăn gấp bội. Cũng giống như bao người mẹ khác, NSND Lan Hương đã hy sinh tất cả để mang lại điều tốt đẹp nhất cho con mình.

Nỗi niềm của mẹ chồng “khó tính nhất màn ảnh Việt” gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Các cụ xưa thường có câu “Gái một con trông mòn con mắt” nhưng trong điều kiện khó khăn như vậy, dù là một nghệ sĩ, cô Lan Hương không còn thời gian chăm chút cho bản thân mình được nữa mà chỉ mong sao cho con có cơm ăn áo mặc. Nhưng NSND Lan Hương sẵn sàng chấp nhận “Kiếp sau tôi vẫn muốn làm một người Mẹ”. Được “Làm Mẹ” là một điều gì đó thiêng liêng và hạnh phúc nhất trong cuộc đời mà một người phụ nữ có được, dù phải đánh đổi điều gì đi chăng nữa đối với họ “Con chính là món quà vô giá của Mẹ!”

Nỗi niềm của mẹ chồng “khó tính nhất màn ảnh Việt” gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Hay câu chuyện của một bà mẹ đơn thân bất chấp tất cả để lo cho đứa con gái bé bỏng có được cuộc sống đầy đủ sau khi ly hôn. Cô từng là một cô gái trẻ và đầy đam mê nhưng hy sinh mọi thứ để mang lại nụ cười cho con thơ.

Rồi những phút trầm tư của bà mẹ hơn 20 năm đánh đổi vóc dáng thời thanh xuân chấp nhận mang danh “mẹ sề”, khuôn mặt xấu xí để cho chăm sóc cho chồng con. Và nỗi vất vả của bà mẹ có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh đau đến xé lòng khi nhìn con khóc mà bất lực không thể là gì.

Chỉ vài phút ngắn ngủi thôi, nội dung clip “Nỗi niềm của Mẹ” cũng đủ chạm đến trái tim của bất cứ người nào. “Làm Mẹ” dù phải đau đớn, phải hy sinh tuổi xuân, đam mê và tàn phai nhan sắc nhưng khi được hỏi: “Họ có hối tiếc khi đã làm Mẹ hay không?” thì tất cả câu trả lời đều là “Không!”.

Nỗi niềm của mẹ chồng “khó tính nhất màn ảnh Việt” gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Được biết, đoạn clip đầy cảm xúc này được đăng tải từ fanpage BVTM Kangnam đã thu hút hơn trăm nghìn lượt view và chia sẻ chỉ trong 1 ngày. Những lời nói xúc động, những giây phút lắng đọng qua câu chuyện của những người Mẹ về hành trình thay đổi bản thân từ khi còn là con gái cho đến lúc mang nặng đẻ đau hay khi con đã khôn lớn trưởng thành đã chạm đến trái tim người xem. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống khi còn đang được ở bên Mẹ!

Tháng 5 này, tôn vinh “Ngày của Mẹ” tri ân những người phụ nữ tuyệt vời nhất của chúng ta , hãy cùng BVTM Kangnam trao yêu thương mang thanh xuân về cho Mẹ với hàng loạt quà tặng thẩm mỹ hấp dẫn.

theo ttvn

Các bài viết khác: