Noo Phước Thịnh – Lou Hoàng lần đầu song ca, “kéo thêm” An Nguy góp mặt trong MV

Hai nam ca sĩ Noo Phước Thịnh và Lou Hoàng có lần kết hợp đầu tiên trong một ca khúc do Only C sáng tác mang tên “Vị quê nhà”.

Dự án cộng đồng “Việt Nam tươi đẹp” vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường trong MV “Vị quê nhà” – một ca khúc về văn hóa và ẩm thực Việt Nam do Noo Phước Thịnh cùng Lou Hoàng thể hiện.

Clip hậu trường MV “Vị quê nhà”

“Vị quê nhà” là một sáng tác của nhạc sĩ Only C cùng phần lời rap do Lou Hoàng đảm nhận. OnlyC cho biết đây là lần đầu tiên anh thử sức với một ca khúc với đề tài về văn hóa, ẩm thực Việt Nam và đã phải sửa chữa lời bài hát nhiều lần để có thể tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Tuy bận rộn với lịch lưu diễn dày đặc nhưng Noo Phước Thịnh vẫn sắp xếp thời gian để tham gia dự án này. Còn về Lou Hoàng, anh cảm thấy rất thích thú và hồi hộp khi được góp giọng trong một bài hát ngợi ca văn hóa và ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là khi lần đầu tiên song ca cùng với Noo Phước Thịnh – một người đồng nghiệp mà anh vô cùng thần tượng từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

Điều thú vị là ngoài Noo Phước Thịnh và Lou Hoàng, MV “Vị quê nhà” còn có sự góp mặt của An Nguy cùng các diễn viên gạo cội như: Ngân Quỳnh, Tùng Yoki…

An Nguy cùng các diễn viên gạo cội: Ngân Quỳnh, Tùng Yoki… cũng xuất hiện trong MV “Vị quê nhà”

MV “Vị quê nhà” được thực hiện bởi ekip đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư với các cảnh quay trải dài 10 tỉnh thành trong ca nước. Sản phẩm sẽ ra mắt vào 07/07 tới.

Noo Phước Thịnh – Lou Hoàng lần đầu kết hợp cùng nhau

 

Các bài viết khác: