NSƯT Thành Lộc cùng ca sỹ Kyo York chung tay vẽ nên một cái kết đẹp cho Lễ Hội Tuyết Rơi

Ngày 03/02/2018 tới đây, Lễ Hội Tuyết Rơi khu vực miền Nam sẽ được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, số 140 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ Hội Tuyết Rơi đã đi đến điểm cuối cùng trên hành trình mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ tại 14 tỉnh thành trên cả nước.

Khởi động từ ngày 1/11/2017, Lễ Hội Tuyết Rơi do Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) tổ chức đã được diễn ra với quy mô rộng khắp, tại 14 tỉnh thành. Có thể nói, đây chính là một trong những điểm khác biệt của chương trình, bởi không chỉ những bạn nhỏ tại các thành phố lớn được tham dự một sân chơi bổ ích, lý thú mà cơ hội được chia đều cho tất cả các bạn nhỏ tại các tỉnh/thành phố có mặt Apax English.

Điều này thể hiện đúng tinh thần của Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, người đã từng có chia sẻ: “Mặc dù khi mở rộng ra các tỉnh sẽ khó khăn vô cùng và rất tốn kém. Bởi tiếng Anh chỉ có lợi thế ở thành phố lớn. Tôi mong muốn sẽ tạo ra sự cân bằng trong cơ hội tiếp cận tiếng Anh mọi cho học sinh Việt Nam”.

NSƯT Thành Lộc cùng ca sỹ Kyo York chung tay vẽ nên một cái kết đẹp cho Lễ Hội Tuyết Rơi - Ảnh 1.

Một tiết mục trình diễn ấn tượng của bé Lê Trần Mỹ Anh tại Hải Phòng

Góp sức tạo nên sự thành công của chương trình là rất nhiều nghệ sĩ có tên tuổi

Tại mỗi tỉnh thành phố, sau khi tham dự “Vòng 1 – Nào mình cùng vui”, ban tổ chức (BTC) sẽ chọn ra những bạn nhỏ xuất sắc nhất để gia nhập “Biệt đội tài năng”. Từ đây, những tài năng nhí sẽ có thời gian tập luyện nghiêm túc cùng các huấn luyện trước khi bước vào buổi công diễn chính thức.

Bên cạnh đó, trong gala Lễ Hội Tuyết Rơi tại 14 tỉnh thành trên cả nước cũng quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, ca sỹ nổi tiếng. Có thể kể đến như: NSƯT Xuân Bắc, danh hài Chiến Thắng, ca sỹ Bùi Anh Tuấn, ca sỹ Hồng Dương, ca sỹ Thái Thùy Linh, ca sỹ Hoàng Dũng, ca sỹ Trung Quân Idol, ban nhạc The Wings.

NSƯT Thành Lộc cùng ca sỹ Kyo York chung tay vẽ nên một cái kết đẹp cho Lễ Hội Tuyết Rơi - Ảnh 2.

Dàn nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng đã góp phần làm nên thành công của Lễ Hội Tuyết Rơi tại các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Và cái kết thật đẹp cho Lễ Hội Tuyết Rơi sẽ được vẽ nên bởi NSƯT Thành Lộc, ca sỹ Kyo York cùng các bạn nhỏ tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Ngày 03/02/2018 tới đây, Lễ Hội Tuyết Rơi khu vực miền Nam sẽ được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, số 140 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là gala cuối cùng kết thúc hành trình chắp cánh những tài năng nhí của “Lễ Hội Tuyết Rơi – Thỏa sức bay bổng”. Chương trình có sự tham dự của NSƯT Thành Lộc, ca sỹ Kyo York cùng các bạn nhỏ trong “Biệt đội tài năng Bình Dương & TP.Hồ Chí Minh”.

NSƯT Thành Lộc cùng ca sỹ Kyo York chung tay vẽ nên một cái kết đẹp cho Lễ Hội Tuyết Rơi - Ảnh 3.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên khấu, chắc chắn vị giám khảo quen thuộc của chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent” – NSƯT Thành Lộc cũng như nam ca sỹ gốc Mỹ Kyo York sẽ mang tới cho khán giả khu vực miền nam những món quà đầy bất ngờ và thú vị.

Quý phụ huynh và các bạn nhỏ có thể đến ngay trung tâm Apax English gần nhất và nhận vé tham dự hoặc đăng ký online tại đường link: https://goo.gl/fmXmJZ

Thông tin liên tục được cập nhật tại:

Fanpage: http://facebook.com/apaxfestival

Hotline: (024) 73068800 – 5052

Website: http://apaxenglish.com/sukien

TTVN

Các bài viết khác: