Nữ chuyên viên phòng giáo dục tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang

Nửa đêm, người đàn ông ở cùng nhà tỉnh dậy thì phát hiện cô V. đã tử vong trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 10/7, chính quyền địa phương phường Quỳnh Dị (TX. Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một người phụ nữ trú trên địa bàn phường tử vong trong tư thế treo cổ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng hơn 1h ngày 10/7, một người đàn ông sống cùng nhà bất ngờ phát hiện cô Phạm Thị Hồng V. (SN 1968, trú phường Quỳnh Dị; chuyên viên Phòng GD TX. Hoàng Mai) đã chết trong tư thế treo cổ tại khu vực cầu thang trong căn nhà 2 tầng.

Khoảng 2h cùng ngày, phía phường Quỳnh Dị nhận được tin báo lên lập tức đến hiện trường vụ việc đồng thời trình báo lên cơ quan công an để điều tra vụ việc.

  • Nam thanh niên ngất xỉu tại chỗ khi thấy người đàn ông treo cổ giữa rừng cao su

"Cô này quê tại Thái Bình. Khi sự việc xảy ra, công an phát hiện có đoạn dây của mũ. Trên cổ nạn nhân có vết hằn tím. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra vụ việc", lãnh đạo phường Quỳnh Dị nói.

Lãnh đạo Phòng GD TX. Hoàng Mai cho biết, cô V. công tác tại phòng từ khi mới thành lập. Cô V. được đánh giá tốt, hòa nhã, hoàn thành tốt công việc. Mấy ngày trước, tâm trạng cô V. không có biểu hiện gì bất thường.

Được biết, cô V. đã có gia đình và 2 con gái, chồng đã mất.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: