Nữ quái cầm đầu đường dây mại dâm sex tour 10 triệu đồng ở Sài Gòn khai gì?

Nữ quái Nguyễn Thị Thuý Hằng khai có mối quan hệ với nhân viên quán bar ở quận 5 nên đã thiết lập đường mại dâm hạng sang.

Ngày 26/11, Công an quận 7, TP HCM cho biết vừa triệt phá đường dây mại dâm và đang mời những người liên quan về làm việc.

Theo công an, đường dây mại dâm do Nguyễn Thị Thuý Hằng (SN 1990, quê Tiền Giang) cầm đầu.

Tại cơ quan công an, Hằng khai trước đây từng làm nhân viên quán bar trên đường Hùng Vương (quận 5), có mối quan hệ với một số nhân viên nữ nên đã thiết lập đường dây gái gọi để phục vụ khách làng chơi.

Khoảng 10h ngày 25/12, khách tên M. gọi điện thoại cho Hằng để điều 3 gái tới khách sạn bán dâm.

Nữ quái cầm đầu đường dây mại dâm sex tour 10 triệu đồng ở Sài Gòn khai gì? - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Thuý Hằng tại cơ quan công an

Hằng đưa ra giá bán 3 triệu đồng/lần, còn đi tour 3 ngày 10 triệu đồng và được M. đồng ý.

Đến 18h cùng ngày, Hằng điều 3 gái bán dâm là Nguyễn Thị Thu Th., Phan Thị H., Nguyễn Thị L. đến khách sạn Amura ở Phường Phú Mỹ, quận 7 bán dâm cho khách với giá 2-3 triệu đồng/lần/người.

Số tiền chênh lệch của khách Hằng lấy và lấy thêm 20% của gái bán dâm.

Trong lúc gái bán dâm đang ngồi trong phòng thì công an ập vào bắt giữ. Qua kiểm tra, công an xác định Phan Thị H., Nguyễn Thị L. có kết quả dương tính với ma tuý.

Như đã thông tin, khoảng 20h30 ngày 25/12, đội Cảnh sát Hình sự Công an quận 7 kiểm tra khách sạn Amura trên đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7.

Tại đây, cảnh sát phát hiện 3 cặp đôi đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng nên lập biên bản.

Qua khai thác tại chỗ, cả 3 cô gái khai nhận bán dâm thông qua sự môi giới do Nguyễn Thị Thuý Hằng (SN 1990, quê Tiền Giang) cầm đầu.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: