Nữ sinh Thanh Hóa nói “bị bắt cóc, trói trong thùng xốp”, công an thông tin bất ngờ

Sau khi nữ sinh khai mình bị bắt cóc, bị trói, công an đưa em này tới nhiều địa điểm để truy tìm tang vật theo lời khai và mô tả. Kết quả cho thấy, thông tin bị bắt cóc là sai.

Chiều 6/5, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, thông tin nữ sinh P.T. N. (14 tuổi, ngụ huyện Nông Cống, Thanh Hóa) bị bắt cóc và được đưa từ quê đến Cà Mau rồi trốn thoát là không đúng. Qua làm việc, cơ quan chức năng xác định, N. tham gia chơi game và có dấu hiệu của bệnh hoang tưởng.

Hiện cơ quan chức năng đang đang làm các thủ tục để bàn giao N. cho gia đình đưa về địa phương.


  • Tình tiết mới vụ nữ sinh Thanh Hoá mất tích bí ẩn

Trước đó, vào chiều 5/5, người dân ấp Lộ Xe, xã Phú Hưng (huyện Cái Nước) đã cho N. mượn điện thoại liên lạc về gia đình ở tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, N. cho biết mình bị "bắt cóc và đã tự trốn thoát được".

Lúc này, sự việc được người dân trình báo với Công an xã Phú Hưng. Sau đó, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường thu thập thông tin, lời khai của N. để phục vụ việc điều tra.

Qua làm việc với công an, N. nói rằng mình "bị bắt cóc và trói trong thùng xốp". Sau đó, em đã cởi trói được rồi "tẩu thoát" rồi nhờ sự giúp đỡ của người dân.

Để làm rõ thông tin trên, Công an huyện Cái Nước đã đưa N. đến nhiều nơi trong địa bàn xã Phú Hưng để điều truy tìm tang vật theo lời khai và mô tả của nữ sinh này. Song dù nỗ lực tìm kiếm nhưng cơ quan chức năng đã không tìm thấy địa điểm theo sự miêu tả của N.

Căn cứ vào những tài liệu và thông tin thu được, cơ quan chức năng nhận định việc N. bị bắt cóc rồi tự trốn thoát là không chính xác.

Vào khoảng 5 ngày trước, N. đi khỏi nhà bằng xe đạp và mất liên lạc với gia đình. Sau khi tìm kiếm nhiều nơi không gặp, anh Phan Trọng Nhuận (cha N.) đến Công an huyện Nông Cống để trình báo sự việc trên. Lúc này, cơ quan chức năng cùng người nhà cháu bé tìm kiếm nhiều địa điểm cháu thường lui tới nhưng đều không gặp.

Mất liên lạc với con, anh Nhuận cùng người thân trong gia đình đã lo lắng đến mức ngủ không yên. Khi hay tin con ở Cà Mau, anh đã đến tìm gặp con và niềm vui không nói thành lời.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: