Nữ thực tập sinh sử dụng cần sa cùng T.O.P lần đầu lộ diện, chính thức nhận mức án

Phiên xử đầu tiên của nữ thực tập sinh Hahn, người sử dụng cần sa cùng T.O.P, đã chính thức diễn ra vào hôm nay.

Hôm nay (ngày 16/6), phiên xử đầu tiên của nữ thực tập sinh Hahn Seo Hee, người có liên quan trực tiếp đến vụ án sử dụng cần sa trái phép của T.O.P, đã chính thức diễn ra. Từ sớm, Dispatch đã ghi lại được hình ảnh của Hahn khi bị cảnh sát đưa đến tòa. Kết thúc phiên tòa, thực tập sinh này đã bị kết án 4 năm quản chế, và có khả năng nhận án tù 3 năm nếu còn tái phạm trong quá trình bị quản chế. Tòa án quận trung tâm Seoul còn yêu cầu Hahn nhận mức phạt 120 tiếng cai nghiện và 870 nghìn won (hơn 17 triệu đồng).

Tòa án tuyên bố: “Đối tượng đã mua và sử dụng/hút loại thuốc gây ảo giác LSD (một loại thuốc tâm thần). Cô này thậm chí còn mua cần sa khi đang bị điều tra. Hahn đã thú nhận tội danh của mình và đang rất hối hận. Trên thực tế, đối tượng chưa từng có tiền án, chính vì vậy chi tiết này sẽ được đưa vào hồ sơ để xem xét”.

Được biết, Hahn Seo Hee từng là một thí sinh xuất sắc lọt vào Top 12 của chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng một thời tại Hàn Quốc “The Birth of a Great Star 3” vào năm 2012 và từng là một thực tập sinh có tài trong các công ty giải trí lớn, bao gồm cả JYP. Tuy nhiên đến nay cô này vẫn trăn trở vì không thể ra mắt.

Bắt đầu từ tháng 3/2017, cảnh sát bắt đầu điều tra Hahn Seo Hee vì tội danh sử dụng chất gây nghiện trái phép. Thông tin cô này sử dụng cần sa để xả stress đã bị rò rỉ từ Văn phòng cảnh sát. Chính trong quá trình điều tra Hahn Seo Hee, cảnh sát mới phát hiện ra rằng T.O.P đã sử dụng cần sa cùng cô này. Cảnh sát tiến hành kiểm tra đồ đạc của Hahn và xác nhận được rằng hai người đã sử dụng chất gây nghiện cùng nhau. Qua đó, phía cơ quan điều tra đã yêu cầu T.O.P thực hiện một cuộc kiểm tra chất gây nghiện và nhận được kết quả dương tính.

Ngoài ra, phiên tòa đầu tiên của T.O.P sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

T.O.P mệt mỏi sau khi rời bệnh viện

Nguồn: Dispatch, Soompi

ttvn

Các bài viết khác: