Ốc Thanh Vân “bất chấp” hát tặng các con ngay trên đường đi làm

Trên đường đưa ba “cục cưng” Coca, Cola, Cacao đi học còn mình thì đi làm, Ốc Thanh Vân đã ngẫu hứng hát tặng các con một bài hát cực đáng yêu, bất chấp giọng hát lúc sáng sớm không được “trong trẻo” như bình thường.

Cả ba nhóc tỳ KoLaKao đều rất hào hứng khi mẹ hát tặng cho một bài trước khi đến trường

Ốc Thanh Vân ngoài vai trò là một MC truyền hình được nhiều khán giả yêu mến, thì còn quen thuộc với mọi người qua hình ảnh một bà mẹ trẻ của ba cô cậu nhóc tỳ dễ thương và nhiều trò. Trong clip vừa mới đăng tải trên facebook của mình, Ốc thể hiện giọng hát thông qua giai điệu hết sức quen thuộc, nhưng chắc chắn nhiều người sẽ thấy hoàn toàn khác lạ vì lời hát…đã được “chế” lại.

Ốc Thanh Vân “bất chấp” hát tặng các con ngay trên đường đi làm - Ảnh 2.

Rất nhiều bình luận khen đại gia đình đáng yêu của mẹ Ốc

Dù mới sáng sớm, như Ốc giải thích là “chưa hề luyện thanh”, nhưng clip nhận được nhiều lượt xem lẫn bình luận khen từ phía người xem. Đặc biệt, độ “nhoi” cũng như độ dễ thương, trong trẻo của Coca, Cola, Cacao thì khỏi chê. Trong lúc cậu anh cả ngồi khá ngay ngắn thưởng thức bài hát của mẹ, có khi còn cười thật sảng khoái vì những đoạn nhí nhảnh của bài hát, cô chị kế thì tập trung…hát bè cho mẹ thật nhiệt tình, còn cậu em út thì hết nghịch bên này lại phá bên kia và gần như chẳng chú ý gì đến giai điệu đang vang lên cả.

Ốc Thanh Vân “bất chấp” hát tặng các con ngay trên đường đi làm - Ảnh 3.

Dù hát không thật xuất sắc, nhưng mẹ Ốc đã mang lại những tiếng cười cho các bé cưng chào ngày mới, và đặc biệt là mang về 1 thùng kem Merino cho cả nhà mình

Đến cuối clip, mọi chuyện mới vỡ lẽ. Thật ra không phải mẹ Ốc ngẫu hứng hát tặng các bé cưng đâu, mà hát để được tặng một thùng kem thật to cho cả nhà xua tan cơn nóng những ngày hè này. Nghe đến kem, các nhóc tỳ đều hết sức phấn khích. Theo như mẹ Ốc thông báo, đây là một sân chơi do Merino tổ chức với tên gọi “Tui Dám Hát”. Giống như tên gọi của sân chơi này, bạn chỉ cần dám hát là đã có thể nhận được quà từ ban tổ chức. Những người dám cất lên tiếng hát của mình và làm đúng một vài bước thể lệ đơn giản theo quy định sẽ nhận được một thùng kem Merino gồm 4 hộp kem 1 lít vị bất kỳ (hoặc 24 kem ly 95ml vị bất kỳ, tùy bạn lựa chọn).

Ốc Thanh Vân “bất chấp” hát tặng các con ngay trên đường đi làm - Ảnh 4.

Một trong những cảnh minh họa bài Duyên Phận phiên bản Gấu Merino cực dễ thương

Có hai bài hát được chọn để viết lại lời, đó là bài hit Duyên Phận và bài hit Bống Bống Bang Bang. Bài mà Ốc vừa mới thể hiện giọng ca “oanh vàng” chính là bài Duyên Phận, không hề khó để nhận ra. Cả hai bài hát đều có giai điệu quen thuộc nên rất dễ để người chơi bắt nhịp. Lời bài hát mới được đa số người hâm mộ kem Merino đánh giá là dễ thương, trong sáng và nhí nhảnh.

Ốc Thanh Vân “bất chấp” hát tặng các con ngay trên đường đi làm - Ảnh 5.

Chỉ hát lên thôi là đã có trong tay 1 thùng kem, bạn còn ngại ngùng gì?

Trong thời tiết nắng nóng oi ả mùa hè, sân chơi “Tui Dám Hát” với thể thức tham dự online đơn giản, dễ tham gia, chỉ cần dám hát là đã có ngay một thùng kem Merino ăn cả tháng chưa chán, chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan cái nóng qua những tiếng cười và thùng kem mát lạnh. Rất nhiều người đã “dám” thể hiện cá tính, giải trí giữa giờ làm hay cùng cả gia đình cười sảng khoái bằng cách hát lại cả hai bài hát, để nhận về thật nhiều kem Merino cho đồng nghiệp, gia đình cùng thưởng thức. Thoát khỏi cái nóng bức giờ không còn quá khó khăn đúng không nào?

TTVN

Các bài viết khác: