Ông xã động viên Trà My Idol quay cảnh hôn với mẫu nam kém 9 tuổi

Lần đầu đóng cảnh tình tứ cùng bạn diễn sau khi lập gia đình, Trà My Idol rất tự tin kết hợp cùng mẫu nam trẻ tuổi.

Đầu tư rất kỹ lưỡng cho sản phẩm trở lại, Trà My Idol đang rất nôn nao ngày ra mắt MV ca nhạc Đừng ai nhắc về anh ấy do Mr. Siro sáng tác. MV lần này, nữ ca sĩ tiếp tục cộng tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, với câu chuyện có nội dung mới mẻ cùng những cảnh quay đậm chất điện ảnh.

Trà My Idol tâm sự rằng: “Tôi và ê-kíp đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng kịch bản cho music video “Đừng ai nhắc về anh ấy”. Ngoài nội dung chính, bối cảnh và diễn viên cũng được tôi hết sức chú trọng”.

Tiếp tục hé lộ những cảnh quay hậu trường, Trà My Idol đã có những cảnh quay vô cùng tình cảm cùng mẫu nam trẻ tuổi Trần Quốc Anh. Dù lần đầu hợp tác, song cả Trà My Idol và Trần Quốc Anh đều diễn rất nhập tâm cả những cảnh tình tứ lẫn xung đột trong tình yêu. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, ban đầu có phần khá khó khăn nhưng với sự động viên của ông xã trên phim trường cô đã tự tin hoàn thành những cảnh quay đó.

Trà My Idol thể hiện cảnh quay tình cảm cùng bạn diễn kém 9 tuổi.

Là sản phẩm đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc ballad yêu thích, Trà My Idol hi vọng MV Đừng ai nhắc về anh ấy sẽ nhận được nhiều sự yêu thích, ủng hộ của giới chuyên môn, khán giả. MV sẽ chính thức phát hành vào ngày 14/7 tới đây.

Để có được sản phẩm ưng ý về mọi mặt, Trà My Idol đã không ngại thức trắng đêm để hoàn thành các cảnh quay.

Thậm chí, những phân đoạn không ưng ý, Trà My Idol sẵn sàng cùng các cộng sự diễn đi diễn lại nhiều lần.

 

Các bài viết khác: