Ôtô 7 chỗ bốc cháy khi đang lưu thông trên đường

Tài xế phát hiện bên trong buồng lái phát ra tia lửa điện gây cháy nên tấp vào lề. Dù người dân và lực lượng chức năng tích cực chữa cháy nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi ôtô 7 chỗ.

Vụ cháy xảy ra vào lúc hơn 2h sáng 25/10, trên tuyến tỉnh lộ 848 đoạn qua xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Ôtô 7 chỗ hiệu Fortuner biển số 66A-05227 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Tài xế Trần Văn Luận (29 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Châu Thành) cho biết, anh mượn ôtô từ người thân. Thời điểm trên, anh đang điều khiển xe hướng từ chợ Mương Điều, huyện Lấp Vò đi TP Sa Đéc.

Ôtô 7 chỗ bốc cháy khi đang lưu thông trên đường - Ảnh 1.

Chiếc ôtô xảy ra cháy.

Khi đến địa điểm trên, tài xế phát hiện khu vực buồng lái xuất hiện tia lửa điện gây cháy. Anh Luận đã tấp xe vào lề kêu cứu và điện báo lực lượng chức năng. Người dân dùng máy bơm xịt nước dập lửa.

Các tài xế xe tải chạy ngang cũng dùng bình chữa cháy mini hỗ trợ dập lửa và cảnh sát cũng được huy động đến. Gần một giờ đồng hồ sau, ngọn lửa được dập tắt. Chiếc xe bị cháy chỉ còn trơ khung và may mắn không có thiệt hại về người.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: