Phải chăng đây chính là… quản gia tương lai của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo?

Trong tập 360 của “Running Man”, “hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo đã bị Kim Jong Kook trêu chọc rằng tương lai của anh chỉ có thể làm quản gia cho cặp đôi Song – Song mà thôi.

Kể từ sau tin tức kết hôn của cặp đôi Song Joong Ki Song Hye Kyo được tung ra, tên tuổi của “hoàng tử Châu Á” Lee Kwang Soo lại bất ngờ nổi lên khắp nơi. Nhiều người còn nói đùa rằng Lee Kwang Soo dù làm “vai phụ” trong chuyện tình của Song – Song nhưng lại có vẻ như được nhận nhiều hào quang hơn cả cặp nam nữ chính.

Kwang Soo luôn được ghép chung với cặp đôi Song – Song trên khắp mọi mặt trận và được xem như là “bóng đèn” sáng nhất của showbiz Hàn khi liên tục xen giữa cặp đôi này.

Mới đây, trong tập 360 của chương trình truyền hình ăn khách  Running Man , Lee Kwang Soo lần nữa lại làm “khách mời bất đắc dĩ” khi Kim Jong Kook bất ngờ nhắc đến cặp đôi Song – Song. Kim Jong Kook đã nói đùa rằng sau này Kwang Soo sẽ phải phục vụ đến tận 2 người chứ không phải một người. Vì sắp tới Song Hye Kyo sẽ về chung một nhà với Song Joong Ki, và điều này cũng đồng nghĩa với việc Kwang Soo phải “làm quen” với việc phục vụ 2 người cùng lúc.

Kim Jong Kook trêu chọc Kwang Soo rằng cậu ấy sẽ phải phục vụ Hye Kyo giống như phục vụ Joong Ki vậy.

MC quốc dân Yoo Jae Suk cũng không quên “đâm” thêm một mũi tên vào trái tim cô đơn của Kwang Soo rằng: “Sao cậu không chuyển đến nhà họ làm quản gia luôn đi?” . Một thành viên khác của Running Man là Haha cũng thừa cơ hội “chém” thêm một nhát: “Cậu nên đòi họ tăng lương đi vì bây giờ cậu phải phục vụ những 2 người cơ mà!” .

Bị Yoo Jae Suk bảo rằng hãy dọn đến nhà Song – Song để làm quản gia đi thì Kwang Soo đáp lại rằng: “Em có nhà mà” khiến mọi người bật cười.

Lee Kwang Soo lần nữa rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi bị kẹp giữa 2 cặp đôi quyền lực hot nhất Hàn Quốc hiện nay. Kwang Soo vẫn luôn là người bạn thân “con chấy cắn đôi” với chàng tài tử điển trai Song Joong Ki. “Đại úy Yoo” của Hậu duệ mặt trời và “hươu cao cổ” Kwang Soo vẫn luôn là cặp đôi đáng yêu của người hâm mộ. Tin tức kết hôn của Song – Song đã khiến cho Kwang Soo bị “tổn thương”.

Trước đó, Kwang Soo từng đăng hẳn trên trang cá nhân của mình một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Song Joong Ki thổ lộ với Lee Kwang Soo bằng thông điệp tình yêu viết trên đá tại phim trường  Hậu duệ mặt trời : “Song Joong Ki ❤ Lee Kwang Soo (Hoàng tử châu Á). Ngày 14/10/2015”. Anh chàng không quên kèm theo caption với nội dung trách móc đại úy Yoo: “Tất cả chuyện này là sao đây” .

Các bài viết khác: