Phạm Băng Băng cực ngầu khi lái máy bay trong phim của Lý Thần

“Nữ phi công” Phạm Băng Băng thể hiện dáng vẻ cực ngầu khi đóng vai nữ chính trong bộ phim do người yêu Lý Thần làm đạo diễn.

Đoàn phim điện ảnh Thợ săn bầu trời vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên của diễn viên chính Phạm Băng Băng . Ngồi trong khoang lái máy bay, Phạm Băng Băng thể hiện nét mặt cực ngầu. Nữ diễn viên hướng đôi mắt về phía trước, chăm chú và tập trung chờ nghe hiệu lệnh từ đơn vị hỗ trợ ở mặt đất. Hình ảnh “nữ phi công” của Phạm Băng Băng gây thích thú cho nhiều khán giả và được đánh giá là: “Đẹp trai”, “có khí chất”.

Hình ảnh cực ngầu của Phạm Băng Băng trong “Thợ săn bầu trời”.

Thợ săn bầu trời không phải là dự án điện ảnh có mức độ đầu tư quá lớn nhưng lại là tác phẩm khá đặc biệt với Phạm Băng Băng. Vì bộ phim này do bạn trai Phạm Băng Băng – Lý Thần làm đạo diễn kiêm nam chính. Từ sau lần đóng chung trong Võ Tắc Thiên thì đây là cơ hội hiếm hoi mà Phạm Băng – Lý Thần cùng hợp tác.

“Thợ săn bầu trời” là dự án do Lý Thần làm đạo diễn.

Thời điểm quay Thợ săn bầu trời , Phạm Băng Băng còn bận rộn với dự án truyền hình Thắng thiên hạ . Tuy nhiên, cô nàng vẫn sắp xếp lịch quay để có thời gian đến phim trường cùng Lý Thần. Phạm Băng Băng cho biết, vì đây là bộ phim đầu tay Lý Thần làm đạo diễn nên cô phải dốc sức, dốc lòng hỗ trợ. Trên phim trường, Lý Thần – Phạm Băng Băng cũng nói cười vui vẻ, trò chuyện thân mật như người một nhà. Nhân viên trường quay liên tục bày tỏ sự ganh tỵ trước hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Những hình ảnh vui vẻ của Lý Thần – Phạm Băng Băng trên phim trường.

Thợ săn bầu trời dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9/2017. Ngoài cặp đôi vai chính Phạm Băng Băng – Lý Thần, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Ngô Tú Ba, Vương Học Kỳ, Vương Thiên Nguyên, Lý Giai Hàng, Lý Thần Hạo, Quách Minh Vũ…

ttvn

Các bài viết khác: