Phạm Băng Băng: Khi “Tường thành nhan sắc” đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng

Phạm Băng Băng: Khi "Tường thành nhan sắc" đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng

22 năm sự nghiệp trôi qua, Phạm Băng Băng không chỉ mang lại cho mình sự nghiệp đồ sộ mà còn là vô số những scandal mang nhiều cay đắng.

Phạm Băng Băng- tường thành nhan sắc khó lật đổ của showbiz Hoa ngữ

Năm 16 tuổi, Phạm Băng Băng nhận lời đóng “Hoàn Châu Cách Cách” với vai diễn Kim Toả.

Kể từ đó, tên tuổi của Phạm Băng Băng lên như diều gặp gió, và không chỉ nhan sắc của Lâm Tâm Như – Triệu Vy mới là đề tài bàn tán của người hâm mộ mà Phạm Băng Băng cũng gây xao xuyến không kém với vẻ đẹp sắc sảo, trái với vẻ hiền lành trong phim.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 1.

Nàng “Kim Toả” hồi đó

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 2.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 3.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 4.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 5.

Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của Phạm Băng Băng hồi đó

Kể từ đó, Phạm Băng Băng dần dần trở thành tượng đài nhan sắc showbiz với vị thế ngày càng lên cao. Cô xuất hiện đều đặn trong các bảng bình chọn nhan sắc cùng các sự kiện lớn nhỏ, và vẻ đẹp của Phạm Băng Băng không thể nào chối cãi.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 6.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 7.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 8.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 9.

Nữ hoàng họ Phạm nổi tiếng với vẻ đẹp không dao kéo. Dù rằng body nhiều lúc bị chê quá cân, lộ khuyết điểm với những trang phục hở hang thiếu vải thì nhan sắc của Phạm Băng Băng hoàn toàn khắc phục nhược điểm ấy.

Và cho dù có bị chụp lén đi chăng nữa, có vô vàn khoảnh khắc chứng minh Phạm Băng Băng xứng đáng với ngôi vị “Nữ hoàng nhan sắc” mà nhiều người ưu ái dành cho cô.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 10.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 11.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 12.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 13.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 14.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 15.

Những khoảnh khắc xuất sắc của Phạm Băng Băng do team qua đường chụp lại

Suốt bao năm qua, nhắc tới mỹ nhân họ Phạm, người ta hay gọi cô là Phạm Gia bởi khí chất khó ai bì kịp, sang chảnh ngút ngàn và quý phái bậc nhất.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 16.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 17.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 18.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 19.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 20.

Khi danh tiếng đổi lại bằng thị phi dai dẳng kéo dài suốt 22 năm

Phạm Băng Băng chắc chắn là thỏi nam chân hút nhiều thị phi nhất của showbiz Hoa ngữ. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, hàng loạt những chiêu trò đấu đá của Phạm Băng Băng với đồng nghiệp liên tiếp được truyền thông và người hâm mộ truyền tay nhau.

1. Tin đồn tát Triệu Vy, thù hằn với Lý Băng Băng, hãm hại Chương Tử Di

Ngay từ khi tạo tiếng vang với “Hoàn Châu Cách Cách”, Phạm Băng Băng sau đó vướng vào loạt lùm xùm “bằng mặt mà không bằng lòng” với cả Triệu Vy và Lâm Tâm Như.

Cô bị tố tát Triệu Vy ngay trên phim trường khiến mối quan hệ của hai người sau đó nguội lạnh hoàn toàn.

Mãi đến năm 2015, cặp đôi khiến cả Cbiz bất ngờ khi tỏ ra thân thiết tại một sự kiện. Nhiều người đánh giá, thực chất vì cả hai đang chia sẻ lợi ích chung nên mới tỏ ra tình cảm như vậy.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 21.

Không chỉ với Triệu Vy mà ngay cả với Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng cũng được cho là có mối “thâm thù” từ lâu. Ngay từ đầu, vai diễn Hạ Tử Vy được dao cho người đẹp họ Phạm nhưng nữ sĩ Quỳnh Dao là người thay đổi quyết định và cho Lâm Tâm Như thành người thay thế.

Cực chẳng đã, có nguồn tin cho biết, Phạm Băng Băng còn có lời thề sẽ không dự sự kiện nếu như có Lâm Tâm Như tham dự.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 22.

Chưa kể, Phạm Băng Băng còn có mối “thâm thù đại hận” với Lý Băng Băng. Lý do là bởi cả hai tên giống nhau, lại cùng đầu quân cho Hoa Nghị Huynh Đệ, tài nguyên điện ảnh tranh giành.

Hơn thế nữa, một người nổi lên từ “Hoàn Châu Cách Cách”, một người vụt sáng nhờ “Tuổi Trẻ Của Bao Thanh Thiên”, vô hình chung luôn bị đặt lên bàn cân so sánh.

Trong khi đó, mỗi lần tham dự sự kiện quốc tế, Phạm Băng Băng nhiều lần bị nhầm tên với Lý Băng Băng một cách tai hại, tạo tình huống khó xử.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 23.

Phạm Băng Băng cũng từng được cho là kẻ đứng đằng sau giật dây hãm hại Chương Tử Di, tung tin đồn cô có quan hệ với quan chức cấp cao Bạc Hi Lai từng rơi vào vòng lao lý.

Cả bộ ảnh nóng của Thư Kỳ năm 2013 bỗng dưng “hot” trở lại cũng được cho là có bàn tay của Phạm Băng Băng nhúng tay vào.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 24.

2. Tin đồn có con riêng từ năm 18 tuổi với Hồng Kim Bảo

Câu chuyện có con riêng của Phạm Băng Băng kéo dài tới tận thời điểm hiện tại.

Năm ấy, cánh paparazzi bắt gặp Phạm Băng Băng tới nhà riêng của Hồng Kim Bảo, sau đó 1 thời gian, một cậu bé bất ngờ xuất hiện và được Phạm Băng Băng giới thiệu là em trai của mình tên Phạm Thừa Thừa.

lập tức, dân tình đồn đoán đây chính là con riêng của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo, mặc dù mẹ của Phạm Băng Băng đã đứng ra giải thích rằng vì bà tuổi đã cao lại còn mang thai nên ngại chia sẻ.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 25.

Cách đây 1 tháng, 1 blogger lại khiến dân tình dậy sóng khi chia sẻ hình ảnh của Phạm Băng Băng cho con bú nhưng thực chất lại là cảnh quay trong phim “Lạc Lối Ở Bắc Kinh” khiến tên tuổi và hình ảnh của nữ thần họ Phạm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 26.

Phạm Thừa Thừa năm nay tròn 18 tuổi và đã chính thức bước chân vào làng giải trí với tư cách thực tập sinh của công ty giải trí YueHua. Anh chàng cũng tham gia “Produce 101” bản Trung và trở thành thành viên của nhóm nhạc NINE PERCENT.

Tuy vậy, tài năng của Thừa Thừa không được nhiều người công nhận bởi họ cho rằng Thừa Thừa dựa vào cái bóng của chị và tin đồn con riêng của Phạm Băng Băng nên mới có thể chen chân vào làng giải trí.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 27.

3. Hồ sơ tình ái dài dằng dặc, nghi vấn kẻ thứ ba, giật chồng giật bồ người khác

Từng có 1 blogger ngồi thống kê tình cũ dài cả cây số của Phạm Băng Băng trong suốt 22 năm tham gia showbiz.

Có người từng vướng nghi vấn bao nuôi Phạm Băng Băng thuở chập chững vào nghề như Giả Vân, có người được cho là “phim giả tình thật” như Lục Nghị, Nhậm Tuyền, Lý Trị Đình, còn có cả những quan chức cấp cao như CEO Hoa Nghị Huynh Đệ Vương Trung Lỗi, Dương Thụ Thành,…

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 28.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 29.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 30.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 31.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng bị cho là kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình của Vương Học Kỳ, có nhiều cử chỉ đi quá giới hạn với đạo diễn đáng tuổi bố Trương Kỷ Trung.

Thậm chí, ngay cả quản lý của Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang cũng được cho là “người tình giấu kín” của nữ thần họ Phạm, đó là chưa kể đến lùm xùm chuyện tình tay ba giữa cô – Lý Thần – Trương Hinh Dư.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 32.
Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 33.

4. Scandal trốn thuế, thua bạc 12 triệu USD, từ bỏ quốc tịch Trung Quốc để nhập tịch Mỹ

Những tháng qua, tin đồn về Phạm Băng Băng trốn thuế với “hợp đồng âm dương” nhập nhèm khiến cả showbiz chao đảo. Chưa dừng lại ở đó, Phạm Băng Băng và Lý Thần được cho là đã sang Mỹ “đốt” 12 triệu đô (280 tỷ đồng) trong 3 ngày.

Phạm Băng Băng: Khi Tường thành nhan sắc đánh đổi sự nghiệp với scandal tát Triệu Vy, hãm hại đồng nghiệp và có con riêng - Ảnh 34.

Ngày 28/7 vừa qua, Phạm Băng Băng tiếp tục vướng tin đồn bị cảnh sát sờ gáy vì hành vi trốn thuế. Người đẹp họ Phạm còn vướng phải thị phi lớn hơn khi có thông tin cho rằng cô từ bỏ quốc tịch Trung Quốc, dồn 24.000 tỷ đồng sang Mỹ.

Sau tin đồn này, mới đây, 2 chị em Phạm Băng Băng – Phạm Thừa Thừa được đồn thổi bị hạn chế xuất cảnh, còn Lý Thần bị cấm nhập cảnh vào Mỹ. Cho tới tận thời điểm này, cả hai vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra phản hồi.

Kết

Phạm Băng Băng bao năm qua từ một vai phụ trong “Hoàn Châu Cách Cách” vươn lên trở thành nữ hoàng showbiz vừa có tiền, vừa có quyền trong tay.

Không thể phủ nhận nhan sắc của cô nàng trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp, tuy nhiên, những thị phi mà cô nàng trải qua khiến khán giả có cái nhìn ác cảm về hình tượng mà Phạm Băng Băng mang đến.

Soha

Các bài viết khác: