Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai ôm ấp ở chốn đông người

Dù lịch quay diễn ra từ lúc sáng sớm nhưng Phạm Băng Băng – Lý Thần vẫn khá tươi tỉnh. Hai người liên tục cười nói, đùa nghịch và ôm nhau trước sự chứng kiến của ekip sản xuất.

Có mặt trên phim trường Liên minh người thách thức , cặp đôi Lý Thần Phạm Băng Băng lại khiến fans phát hờn vì biểu cảm ngọt ngào, tình tứ. Dù lịch quay diễn ra từ lúc sáng sớm nhưng Phạm Băng Băng – Lý Thần vẫn khá tươi tỉnh. Hai người liên tục cười nói, đùa nghịch và ôm nhau trước sự chứng kiến của ekip sản xuất. Đây không phải lần đầu tiên Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thể hiện tình cảm. Trước đó, khi quay chung phim điện ảnh Tước tích , 2 người cũng thường xuyên khiến đồng nghiệp “ghen tức” vì quá lãng mạn.

Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Phạm Băng Băng kiểm tra lại lớp trang điểm trước khi ghi hình.

Liên minh người thách thức là chương trình thực tế dành cho những người nổi tiếng. Tham gia chương trình này, họ sẽ phải đảm nhận hàng loạt công việc khác như như: Công nhân, tài xế, MC, quản lý quán bar, nhân viên phục vụ… Tính đến nay, Liên minh người thách thức đã lên sóng 3 mùa. Dàn nghệ sĩ góp mặt trong show gồm có: Lâm Canh Tân, Lý Thần, Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Hán Điển, Đại Bằng, Trương Quân Ninh…

Cô tỏ ra khá tươi tỉnh dù phải làm việc vào sáng sớm.

Thoát khỏi bộ quần áo lộng lẫy, rực rỡ, Phạm Băng Băng trong show truyền hình thực tế khá giản dị, nhẹ nhàng. Dẫu vậy, nhan sắc mặn mà của cô vẫn liên tục làm chao đảo màn ảnh nhỏ. Dù ân vận đơn giản đến mấy, Phạm Băng Băng cũng xinh đẹp và cuốn hút ánh nhìn.

“Liên minh người thách thức” có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Phạm Băng Băng ăn vận giản dị nhưng vẫn xinh đẹp, hút ánh nhìn.

Ngoài Liên minh người thách thức , Phạm Băng Băng còn góp mặt trong chương trình truyền hình Amazing Race phiên bản Hoa ngữ. Theo dự kiến vào chiều 13/7, đoàn nghệ sĩ của Amazing Race sẽ sang Việt Nam để ghi hình một thử thách. Tuy nhiên, đến hết ngày 13/7 vẫn chưa thấy Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay. Người hâm mộ dự đoán rằng rất có thể “nữ hoàng thị phi” đã bị loại khỏi chương trình nên không thể tiếp tục cùng đồng hành cùng đoàn đua.

Có thông tin Phạm Băng Băng sẽ có mặt ở TP.HCM trong tối 13/7.

Các bài viết khác: