Phạm Hương – Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay

Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng đã cùng nhau lên đường sang Châu Phi để tham gia chương trình thiện nguyện nhằm kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 1.

Ngày 21/5, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Kenya

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 2.

Lệ Hằng và Phạm Hương lên đường sang Kenya với mục đích kêu gọi chấm dứt nạn săn bắn và mua bán trái phép ngà voi, đồng thời bảo vệ loài voi khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 3.

Đông đảo người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để tiễn thần tượng của mình sang Kenya cũng như gửi những lời chúc thành công đến chuyến đi của Phạm Hương và Lệ Hằng.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 4.

“Khoảng 33.000 con voi bị sát hại dã man mỗi năm để lấy ngà cho mục đích buôn lậu, đó là một con số khá khủng khiếp, và vấn nạn này đang đẩy loài voi đến nguy cơ tuyệt chủng” – Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 5.

Thông qua chuyến đi Kenya lần này, với các trải nghiệm chân thật ngoài thiên nhiên hoang dã, Phạm Hương hi vọng sẽ góp được tiếng nói nhằm kêu gọi những người đang có ý định mua bán hay sử dụng ngà voi hãy chấm dứt ngay hành động này lại, trước khi chúng ta sẽ không bao giờ được thấy loài voi trên hành tinh này nữa” – Phạm Hương nói thêm.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 6.

“Đây là lần đầu tiên Lệ Hằng được tham gia một chuyến đi đầy lý thú và ý nghĩa như thế này. Lệ Hằng hi vọng qua chuyến đi Kenya này mình sẽ được học hỏi thêm được nhiều kiến thức quý giá để có thể chia sẻ đến công chúng, nhằm bảo vệ loài voi đáng yêu khỏi nguy cơ tuyệt chủng.” – Lệ Hằng hào hứng chia sẻ trước thềm chuyến đi.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 7.

Với lịch trình kéo dài từ ngày 22/05/2017 đến ngày 27/05/2017, Phạm Hương và Lệ Hằng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu của thiên nhiên hoang dã Kenya, gặp gỡ các kiểm lâm, nhà bảo tồn, thăm trại voi mồ côi.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, hai đại diện Việt Nam cũng sẽ tham gia trong hai thông điệp truyền thông công ích mới và một phim tài liệu nhằm kêu gọi bảo vệ loài voi.

Phạm Hương - Lệ Hằng ăn vận giản dị vẫn đẹp rạng rỡ ở sân bay - Ảnh 9.

Cùng tham gia với Phạm Hương và Lệ Hằng trong chuyến đi này ở Kenya là Hoa hậu Quốc tế 2012 Ikumi Yoshimatsu.

TTVN

Các bài viết khác: