Phản ứng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị “xui” đi bơm mặt cho phúng phính

Phản ứng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị

Trước lời góp ý nên đi bơm mặt từ người bạn thân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thẳng thắn từ chối.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, Đặng Thu Thảo ngày càng được lòng công chúng. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ còn ưu ái gọi cô là “Hoa hậu của các hoa hậu” hay “Hoa hậu quốc dân”.

Với gương mặt trái xoan, vóc dáng mảnh mai cùng làn da trắng hồng, Đặng Thu Thảo luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1991 còn tạo được thiện cảm nhờ lối sống kín đáo và không scandal.

Mọi hành động của Đặng Thu Thảo luôn lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ. Mới đây, hoa hậu vừa đăng tải hình ảnh lên trang facebook cá nhân kèm lời thông báo cô đã tăng cân thu hút nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ.

Phản ứng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị xui đi bơm mặt cho phúng phính - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo tăng cân khó rõ rệt sau khi lộ thân hình gầy guộc trước đó.

“Em nghe các chị đồn mặt phúng phính đang là xu hướng. Đã có động lực tăng thêm cân”, Đặng Thu Thảo viết.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng trạng thái của Đặng Thu Thảo thu hút hàng chục nghìn lượt like, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Phía dưới phần bình luận, một người bạn của cô khuyên: “Thảo hãy đi bơm mặt để cập nhập xu hướng nhé”. Sau đó, Thu Thảo vui vẻ trả lời: “Không cần anh, em chỉ cần lên 2,3 cân là mặt đảm bảo tròn như cái dĩa”.

Phản ứng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi bị xui đi bơm mặt cho phúng phính - Ảnh 2.

Cách trả lời của Thu Thảo khiến người yêu mến cô hơn.

Một fan hâm một khác thắc mắc: “Chị Thảo đang dùng son gì màu gì thế chị?” thì cô nhiệt tình trả lời: “Son bóng hồng của Dior kết hợp nhấn xíu son hồng đậm ở trong nhé em”.

Qua cách trả lời bình luận, có thể thấy tính cách thân thiện và nhiệt tình của Đặng Thu Thảo được lòng rất nhiều fan hâm mộ. Có lẽ đó là câu trả lời cho câu hỏi vì sao Đặng Thu Thảo được tặng danh xưng “Hoa hậu của các hoa hậu”.

TTVN

Các bài viết khác: