Phản ứng của người thân, bạn bè khi chồng Jennifer Phạm bị nghi vỡ nợ

Mới đây, phòng tập thể thao Fusion (tầng 4 chợ Hàng Da) của chồng Hoa hậu Jennifer Phạm, ông Nguyễn Đức Hải đột ngột đóng cửa với lý do sửa chữa.

phan ung cua nguoi than, ban be khi chong jennifer pham bi nghi vo no hinh anh 1

Hoa hậu Jennifer Phạm vừa sinh con trai tại Mỹ

Theo các học viên đang bỏ tiền để hàng ngày tới đây tập luyện thì thông báo này rất đột ngột và đặc biệt là không hề hẹn ngày mở cửa trở lại. Điều này đã khiến cho hơn 2.000 người tham gia phòng tập rất lo lắng có thể mất từ vài chục triệu tới cả tỷ đồng.

Mặc dù thông báo có xác nhận, chữ ký của ông Hải, chồng Hoa hậu Jennifer Pham tuy nhiên các hội viên vẫn như ngồi trên đống lửa khi mà có khá nhiều nguồn tin cho biết phòng tập cũng đã nợ lương của nhân viên vài tháng trở lại đây.

Thậm chí các Hội viên phòng tập đã thành lập một group trên facebook nhằm chia sẻ vụ việc này. Một số đoạn đối thoại giữa Hội viên và ông Hải trên facebook thể hiện thái độ khá bình thản của ông Hải đối với vụ việc. Ông Hải cho rằng các thông tin trên mạng là bịa đặt và phòng tập sẽ được mở lại vào… một ngày nào đó.

 phan ung cua nguoi than, ban be khi chong jennifer pham bi nghi vo no hinh anh 2

Đoạn chat trên facebook của một hội viên phòng tập với ông Nguyễn Đức Hải

Ngoài ông Hải, Hoa hậu Jennifer Phạm cũng đã đăng tải những lời đầy ẩn ý trên facebook cá nhân:

 phan ung cua nguoi than, ban be khi chong jennifer pham bi nghi vo no hinh anh 3

Một người bạn của ông Đức Hải lên tiếng trên facebook rằng những ai  không phải người trong cuộc thì rất khó để có thể hiểu được vấn đề thực sự.

 phan ung cua nguoi than, ban be khi chong jennifer pham bi nghi vo no hinh anh 4

Tuy nhiên, điều mà hơn 2.000 hội viên của phòng tập vẫn mong muốn đó là một buổi làm việc chính thức của Ban quản lý phòng tập thì đến giờ vẫn chưa có phản hồi nào.

 

Theo Dân Việt

Các bài viết khác: