Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Thay Đổi Cuộc Sống

Khi nói đến phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta thường hay có cái nhìn trái chiều người ủng hộ kẻ lại nói không! nhất là đối với nam giới, tuy nhiên nếu nhìn theo phương diện khác đó là dùng phẫu thuật để khắc phục một số những nhược điểm không mong muốn của cơ thể. Trường hợp sau đây là minh chứng cho việc phẩu thuật thẩm mỹ đã mang đến sự thay đổi cuộc sống của một người: Đó là việc hôm qua trên facebook của Makeup Hải Trần ( tức chuyên gia trang điểm Trần Thanh Hải) có một đoạn tâm thư gởi đến Thạc Sỹ – BS Nguyễn Tiến Huy làm rung động một bộ phận giới trẻ như sau:

tam thu-1

ảnh chụp từ facebook

Nội dung cụ thể được đăng trên facebook của Trần Thanh Hải – chuyên gia trang điểm như sau: “Hàng ngày, thức dậy với gương mặt mới cảm giác của tôi lúc này giống như mình thật sự được hồi sinh một lần nữa.

tam thu-2

Nhân vật chính của tâm thư phẫu thuật thẩm mỹ

Hôm nay, đứng trước gương nhìn kỹ mình trong gương, tôi quyết định viết những dòng tâm thư này cảm ơn đến người đã mang lại cho mình gương mặt này, người đã mang đến cho tôi sự tự tin, và cả sự tươi mới nữa, người đó chính là thạc sỹ – bác sỹ Nguyễn Tiến Huy – Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Sài Gòn Venus.

tam thu-3

Ths – Bs Nguyễn Tiến Huy (người được nhắc đến trong tâm thư)

Trong cuộc sống hối hả, vẻ bề ngoài không phải là thứ quyết định tất cả, nhưng sở hữu một vẻ bề ngoài ưa nhìn luôn tạo cho mình sự tự tin và một cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.
Vì thế, tôi khá chú trọng đến vẻ bề ngoài để bản thân mình được tốt hơn. Nhưng với nhược điểm chiếc mũi thấp cánh mũi to đặc trưng của ngừoi châu á, nên cách đây 2 năm tôi đã quyết định chỉnh lại chiếc mũi của mình, nhưng không may bị thất bại, nhìn chiếc mũi sau phẫu thuật tôi vô cùng thất vọng vì mũi bị ngắn, hếch, lệch hẳn sang bên phải, lộ sóng, đầu mũi nhọn, bóng đỏ … Nói thật là sau lần phẫu thuật thất bại đó tôi rất hoang mang và mất tự tin với ngoại hình của mình. Thậm chí những bức ảnh trên facebook của mình tôi cũng toàn cho chỉnh sửa lại để không ai phát hiện ra khuyết điểm đó !

Untitledg

Hình ảnh của tôi khi chỉnh sửa mũi thất bại

Cho đến một ngày tình cờ gặp lại cô bạn gái cũ từ thời trung học của mình, khi đó phải rất lâu tôi mới nhận ra người quen vì những những đường nét trên gương mặt cô ấy đã thay đổi rất nhiều trở nên rất hiện đại, thanh tú nhưng vẻ đẹp lại rất tự nhiên. Khi biết được cô ấy đã được chính bàn tay của BS Huy phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, tôi mừng như bắt được vàng vì tôi đang cần tìm một nơi có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về mũi và có uy tín để sửa lại lỗi phẫu thuật cũ, cũng như thay đổi những đường nét chưa cân xứng trên gương mặt của mình.
Hồi hộp đến gặp Bs Huy, được Bs tư vấn rất tận tình và vì biết hoàn cảnh của mình cũng khó khăn nên mặc dù BS tiến hành phẫu thuật khá toàn diện là: sửa lại mũi, bấm mí, độn cằm nhưng giá cả lại cực kỳ ưu đãi.
Sau hơn 1 tuần đau mặt, sưng mặt, khó ăn uống … kèm theo hồi hộp và hy vọng, được sự an ủi động viên của bạn bè , người thân ….. cuối cùng kết quả thật mỹ mãn, đến giờ tôi còn chưa thật tin vào sự thật này. Khuôn mặt mới của tôi đang ngày một đẹp hơn với đường nét thanh tú, hiện đại và quan trọng nhất là ai cũng khen là: “đẹp tự nhiên như là chính mình vậy” . Từ tận đáy lòng mình tôi thấy vô cùng biết ơn BS Nguyễn Tiến Huy đã giúp tôi thực hiện giấc mơ của mình một cách thật hoàn hảo, BS là một người vừa có bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ vừa có tấm lòng quan tâm chia sẻ với khách hàng của mình. Mong rằng BS sẽ nghe thấy những lời này của tôi, cảm ơn BS đã mang đến cho tôi cuộc sống mới, tự tin hơn và yêu đời hơn.”

tam thu-5

Những comment của các bạn thích tâm thư trên

Có thể sẽ có nhiều bình luận và thông tin khác nhau nhưng việc này cho thấy nếu bạn thật sự chưa tự tin với vẻ ngoài của mình bạn có thể thay đổi chúng bằng phẫu thuật thẩm mỹ dù bạn là nam hay nữ miễn sao đừng quá lạm dụng nó và việc đó phải nhờ cậy vào Bác Sỹ có chuyên môn. Vì việc lớn nhất sau phẫu thuật đó là cắt bỏ đi sự tự ti mặc cảm cho một người và mang đến cho họ sự tự tin cống hiến cho nghề nghiệp.

AT

Tin khác:

Comments

Đang tải...