Phí Phương Anh quyết định làm fashion blogger, lấp lửng chuyện chi từ 5 triệu tới nửa tỷ mua sắm quần áo mỗi tháng

Và trong vlog đầu tiên của mình, Phí Phương Anh đã đối thoại với chính mình thay vì một khách mời nào khác.

Từ đầu năm đến nay, mặc dù không ít lần Phí Phương Anh được điểm mặt đặt tên trong danh sách những fashionista được đánh giá cao về phong cách nhưng mãi đến mới đây, cô nàng mới thực sự khiến dân tình bất ngờ với dự án thời trang đầy tâm huyết mang tên “Cô Phí Show”. Trước đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, quán quân The Face mùa 1 liên tục nhá hàng với các fan hâm mộ một chương trình mới sẽ được chiếu trên YouTube, được đặt tên theo biệt danh “Cô Phí” mà người hâm mộ thường ưu ái gọi riêng cô nàng.

Và đến tối ngày 20/06, Phí Phương Anh đã tung ra tập 1 của series trên, chủ yếu là để giới thiệu bản thân cũng như để trả lời các câu hỏi và thắc mắc của mọi người về cô Phí và về show của mình bằng cách truyền tải sáng tạo. Trong tập đầu tiên, Phí Phương Anh đã hoá thân thành 2 phiên bản của chính mình để vừa đặt câu hỏi, lại vừa khéo léo trả lời.

Phí Phương Anh quyết định làm fashion blogger, lấp lửng chuyện chi từ 5 triệu tới nửa tỷ mua sắm quần áo mỗi tháng - Ảnh 2.

Một mình đóng 2 vai chắc chắn có áp lực đối với Phí Phương Anh, chẳng hạn như bộ cánh màu đỏ tuy sang trọng nhưng lại khiến cô nàng trông dừ đi… chục tuổi chẳng hạn. Tuy là đối thoại với hiện tại, ấy thế mà Phí Phương Anh như đang nói chuyện với mình 10 năm sau vậy.

Qua tập mở màn của series này, cô nàng cũng đã giải đáp được nhiều thắc mắc của dân tình bấy lâu nay, từ mối quan hệ với HLV Hồ Ngọc Hà, mối quan hệ với các thí sinh cùng thi The Face cho đến một số các hoạt động cá nhân.

 Bên cạnh đó còn là các thông tin như: phong cách của bản thân gần đây của cô nàng, hay là số tiền đầu tư hàng tháng dành cho mua sắm… Trong tập đầu tiên này, 2 tính cách của Phí Phương Anh để mở chuyện chi từ 5 triệu đến nửa tỷ đồng mỗi tháng chỉ cho tiền quần áo giày dép. Có thể thấy rằng, nếu đầu tư tâm huyết thì giới fashion blogger ắt phải rất dè chừng cô nàng này đấy!

Các bài viết khác: