Phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải đẹp

Phụ nữ có thể không đẹp cũng hạnh phúc, đó là do may mắn, do vận mệnh! Còn nếu phụ nữ nỗ lực khiến bản thân đẹp lên, thì hạnh phúc đó là do phụ nữ tự quyết định.

“Nhất dáng, Nhì da, thứ ba mới đến khuôn mặt” là quan điểm đánh giá cái đẹp của người Việt Nam. Vài năm gần đây, thay vì phẫu thuật chỉnh hình, tắm trắng, uống thuốc giảm béo, phụ nữ Việt đang trở nên quyến rũ một cách khoa học hơn: luyện tập.

Dáng người khỏe khoắn, săn chắc trở thành chuẩn mực vẻ đẹp

Tuy nhiên, 70% bỏ do một vài lý do rất trời ơi: Chuyển chỗ làm, chuyển nhà nên xa chỗ tập, mua thẻ tập chỗ mới thì tốn kém? Lớp tập buổi chiều nhưng đợt này phải đưa con đi học thêm đúng giờ đó nên không tập được? Tập một vài buổi phát hiện không hợp môn này, không hợp giáo viên dạy? Mua thẻ Gym cả năm nhưng đến chỉ dùng máy chạy nên không tập nữa…

Cùng tìm hiểu giải pháp cho các chị em bận việc nước, đảm việc nhà, Afamily đã tìm được một phương án khá phù hợp. Với Buffet Fitness đầu tiên tại Việt Nam – ứng dụng WeFit, tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết.

Dễ dàng đi tập bất kỳ địa điểm nào bạn muốn

WeFit ra đời được gần 1 năm, đến nay đã hợp tác được hơn 350 phòng tập tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trung bình cứ 1 km lại tìm thấy 1 phòng tập trong hệ thống WeFit, bao gồm nhiều thương hiệu lớn như Elite, Lazum3, R&B, Fit24 (HN), Star Bitexco, Fox Fitness, Shuba Yoga (HCM). Phòng tập ở xa giờ không còn là vấn đề nữa!

Thỏa sức vẫy vùng với hơn 30 môn tập

Chỉ một lần đăng ký duy nhất, tập đã đời các môn mà bạn thích, đặc biệt khi mỗi môn lại có một tác dụng khác nhau. Bạn có thể tập Zumba để đốt mỡ nhanh chóng, tập Yoga cho cơ thể thon gọn dẻo dai, tập bơi để tăng cường sức khỏe và giải nhiệt mùa hè. Mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình một bộ môn phù hợp với bản thân thay vì chỉ một vài hình thức nhàm chán và không nhiều hiệu quả như đi bộ, các bài tập tay không đơn thuần như xưa.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tập luyện, WeFit còn giúp bạn có thể trải nghiệm dịch vụ xông hơi tinh dầu để giải tỏa căng thẳng, thải độc, đẹp da. Quá tuyệt đúng không?

Xông hơi thải độc sau khi tập luyện

Cùng tìm hiểu thêm tại: https://wefit.vn/ nhé! Chúc các chị em có một vóc dáng hoàn hảo sau mùa hè này!

Nguồn ảnh: Internet & WeFit

 

Các bài viết khác: