Phương Mỹ Chi lớn phổng phao, điệu đà bên “ba nuôi” Quang Lê

Phương Mỹ Chi xuất hiện với chiếc váy tông đen trắng, cô bé đã lớn phổng phao và ra dáng thiếu nữ hơn cái thời còn làm mưa làm gió ở “The Voice Kids”.

Tối 28/6,Quang Lê,Phương Mỹ Chivà các thí sinh ở chương trình “Thần tượng Bolero” đã tham gia một đêm nhạc đặc biệt diễn ra ở TP.HCM. Trong đêm nhạc, tất cả khoe giọng hát ngọt ngào của mình trong những tình khúc Bolero bất hủ, đi cùng năm tháng.

Phương Mỹ Chi xuất hiện với chiếc váy tông đen trắng. Cô bé đã lớn phổng phao và ra dáng thiếu nữ hơn cái thời còn làm mưa làm gió ở “The Voice Kids”.

Phương Mỹ Chi đem đến cho khán giả và khách mời những ca khúc dân ca thấm đượm qua chất giọng ngọt ngào của mình.

Sau khi đoạt giải Á quân của The Voice Kids 2013, Phương Mỹ Chi đã dần có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong âm nhạc nhờ sự dìu dắt của “ba nuôi” Quang Lê.

Điều đặc biệt trong minishow lần này, thay vì khoe giọng hát cùng các học trò, nam ca sĩ Quang Lê bất ngờ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Với chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình với vai trò MC.

Thậm chí, nhiều khán giả còn đùa vui, khuyên Quang Lê nên lấn sân sang lĩnh vực MC.

“Thú thật, đây là một đêm nhạc mà Quang Lê muốn học trò của mình tri ân khán giả vì đã ủng hộ và yêu thương team Quang Lê trong suốt thời gian vừa qua. Lê muốn các em được thỏa sức vẫy vùng để khán giả có thể đắm chìm trong không gian của âm nhạc nên quyết định đảm nhận vị trí giới thiệu và chia sẻ chứ không hát”, giọng ca gốc Huế cho biết.

Sau minishow lần này, Quang Lê cho biết anh sẽ tiếp tục hỗ trợ các học trò trong con đường âm nhạc sắp tới.

ttvn

Các bài viết khác: