Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đồn hẹn hò với loạt bằng chứng đáng ngờ, người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng!

Cả Puka và Gin Tuấn Kiệt đều đồng loạt lên tiếng trước tin đồn hẹn hò.

Từ cuối 2019, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã bị đồn đoán chuyện hẹn hò vì rất nhiều lần bị soi diện đồ đôi, check-in cùng địa điểm. Tuy nhiên vào thời điểm ấy, cả hai nhân vật chính đều lên tiếng phủ nhận và những lời đồn này cũng bị lãng quên. Cho tới tháng 2 năm nay, dư luận lại một lần nữa xôn xao khi dân mạng nhắc lại chuyện này, còn khẳng định đã bắt gặp cặp đôi xuất hiện với áo đôi, cộng thêm những khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt và Puka trao cho nhau cử chỉ ân cần trên sóng truyền hình càng khiến netizen Việt thêm khẳng định thông tin cả 2 hẹn hò là sự thật.

Tuy nhiên mới đây, cả Puka và Gin Tuấn Kiệt đều đồng loạt lên tiếng phủ nhận tin đồn khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Trong khi PuKa thẳng thắn khẳng định vẫn còn độc thân và cho biết không muốn nói quá nhiều đến chuyện đời tư thì Gin Tuấn Kiệt chia sẻ rằng bản thân anh không muốn nhắc đến chuyện này vì đã là tin đồn thì nói gì mọi người cũng không tin. Trong quá khứ anh đã từng bị đồn với khá nhiều nghệ sĩ nữ và mới đây nhất là Puka, điều này đã khiến Gin Tuấn Kiệt rất ngại và hy vọng khán giả sau này “vui thôi đừng vui quá”.

Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đồn hẹn hò với loạt bằng chứng đáng ngờ, người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng! - Ảnh 2.
Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đồn hẹn hò với loạt bằng chứng đáng ngờ, người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng! - Ảnh 3.

Puka và Gin Tuấn Kiệt nhiều lần bị bắt gặp sử dụng đồ đôi.

Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đồn hẹn hò với loạt bằng chứng đáng ngờ, người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng! - Ảnh 4.

Thậm chí Gin Tuấn Kiệt và Puka còn bị “soi” check-in cùng một địa điểm khiến nhiều người cho rằng cả hai đang hẹn hò.

Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đồn hẹn hò với loạt bằng chứng đáng ngờ, người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng! - Ảnh 5.

Trước tin đồn hẹn hò, Puka đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định rằng vẫn độc thân và không muốn nhắc nhiều đến chuyện đời tư.

Puka và Gin Tuấn Kiệt liên tục bị đồn hẹn hò với loạt bằng chứng đáng ngờ, người trong cuộc cuối cùng đã lên tiếng! - Ảnh 6.

Gin Tuấn Kiệt ngầm phủ nhận chuyện tình cảm, cho biết ai muốn nghĩ sao cũng được và hy vọng mọi người chỉ vui thôi chứ đừng vui quá.

Theo Trí Thức Trẻ

Các bài viết khác: