Quá ngày phải xin lỗi công khai, cô gái tố Huyền My bất ngờ bị ốm

Mặc dù đã quá ngày tống đạt yêu cầu xin lỗi công khai Á hậu Huyền My, hot girl T.H vẫn bình thản lên trang cá nhân cập nhật thông tin và kêu than mình bị ốm.qua ngay phai xin loi cong khai, co gai to huyen my bat ngo bi om hinh anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, sau khi chỉnh sửa một số dòng trạng thái, hotgirl T.H chỉ đăng tải duy nhất hình ảnh mình đang bị thủy đậu cùng dòng trạng thái: “Đã bao lâu rồi bạn không được ra khỏi nhà? Đã bao lâu rồi bạn không được tiếp xúc với thế giới” từ ngày 19.5.

Có thể thấy, trong hình ảnh gần nhất đăng tải, thần thái của hotgirl nổi tiếng Hà thành này vẫn rạng rỡ dù đang vướng lùm xùm và bị căn bệnh khiến nhiều cô gái lo lắng sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc của mình.

Trước đó, hot girl T.H đã tố Á hậu Huyền My “thả thính” bạn trai của mình khiến dư luận được phen “dậy sóng” chỉ trích Á hậu Huyền My  và mẹ Huyền My đã phải nhờ luật sư vào cuộc.

 qua ngay phai xin loi cong khai, co gai to huyen my bat ngo bi om hinh anh 2

Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều ngày 18.5 luật sư đến cơ sở kinh doanh của cô gái đã tố Á hậu để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

Phía luật sư của Huyền My tuyên bố nếu trước 17h ngày 19.5, hotgirl T.H không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Ngay sau đó, hotgirl T.H chỉnh sửa lại các dòng trạng thái còn việc xin lỗi công khai vẫn chưa thấy.

T.H là một hotgirl nổi tiếng Hà thành, cô nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh spa làm đẹp. Từng là bạn bè thân thiết nhưng hotgirl T.H bất ngờ tố Huyền My “thả thính” bạn trai của mình là Jackson Tran. Hai người tuy chưa kết hôn được được cho rằng đã có với nhau một nhóc tỳ và chuẩn bị làm đám cưới. Bên lề câu chuyện, nhiều ý kiến trái chiều cũng xuất hiện. Một bạn thân của T.H là Hà Lade đã đăng đàn tố nhân vật nam chính thiếu trách nhiệm với con của mình. Hiện câu chuyện vẫn còn bỏ ngỏ.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: