Quá tình cảm ở sự kiện, Minh Hằng lại hẹn hò bạn diễn?

Cô nàng cũng có những chia sẻ về khó khăn với vai diễn mới và độc đáo này.

qua tinh cam o su kien, minh hang lai hen ho ban dien? hinh anh 1

Tối ngày 2/8 đã diễn ra sự kiện ra mắt bộ phim Sắc đẹp ngàn cân, dự án phim Việt được mong chờ trong mùa hè này. Cặp diễn viên chính của phim là Minh Hằng và Rocker Nguyễn là tâm điểm của sự kiện, với nhiều cử chỉ quan tâm, thậm chí khá tình cảm, khách mời cũng như khán giả không khỏi dấy lên câu hỏi: Liệu Minh Hằng có lại hẹn hò bạn diễn?

 qua tinh cam o su kien, minh hang lai hen ho ban dien? hinh anh 2

Không chỉ trong sự kiện lần này, ngay từ những ngày đầu tiên quảng bá cho bộ phim, Minh Hằng và Rocker Nguyễn cũng đã luôn tỏ ra thân thiết. Dù kém tuổi người đẹp Vừa đi vừa khóc, Rocker Nguyễn lại trò chuyện khá hợp gu với cô, và thường xuyên có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc Minh Hằng.

 qua tinh cam o su kien, minh hang lai hen ho ban dien? hinh anh 3

Anh chàng ca sĩ trẻ được đánh giá là có ngoại hình “đôi lứa xứng đôi” với Minh Hằng, rất có khả năng vượt mặt những đồng nghiệp nam trước đó của Minh Hằng như Lương Mạnh Hải hay Quý Bình. Trong thời gian thực hiện bộ phim điện ảnh trước đó của mình, Minh Hằng cũng từng gây chú ý vì sự thân thiết quá mức với bạn diễn Quý Bình, thậm chí nhiều nguồn thông tin từng cho rằng hai người đang hẹn hò.

 qua tinh cam o su kien, minh hang lai hen ho ban dien? hinh anh 4

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng việc Minh Hằng liên tục thân thiết với các bạn diễn chỉ là một cách để hâm nóng bộ phim. Đây cũng là cách mà các ngôi sao thế giới thường làm trong quá trình quảng báo những tác phẩm của mình, thậm chí không ít cặp đôi thực sự hẹn hò trong quá trình làm phim để rồi lại chia tay sau khi phim kết thúc.

 qua tinh cam o su kien, minh hang lai hen ho ban dien? hinh anh 5

Dẫu vậy, mặc kệ những tin đồn và phỏng đoán, Minh Hằng cùng Rocker Nguyễn vẫn cực kỳ ăn ý trong cả đời sống lẫn trên màn ảnh. Trong một sự kiện giới thiệu phim trước đó, Minh Hằng đã từng thú nhận rằng Rocker Nguyễn là bạn diễn điển trai nhất trong sự nghiệp của cô.

 qua tinh cam o su kien, minh hang lai hen ho ban dien? hinh anh 6

Trong buổi họp báo, ekip sản xuất bộ phim cũng đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ với khán giả. Nữ diễn viên chính Minh Hằng biểu diễn ca khúc chủ đề trong phim do chính cô thể hiện, và cũng đã bộc bạch những khó khăn khi phải đeo lớp hóa trang dày 5cm trên phim trường.

Dân Việt

Các bài viết khác: