Quách Ngọc Ngoan sống sao sau ly dị vợ, theo người tình đại gia?

Không còn xuất hiện nhiều trên truyền thông từ sau ồn ào ly hôn với Lê Phương nhưng mỗi lần xuất hiện Quách Ngọc Ngoan đều gây chú ý bởi sự thân mật bên người tình doanh nhân.

Kể từ khi ly hôn thì trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan bắt đầu úp mở về mối tình mới. Ban đầu là chụp đôi dép, đôi giày có hình Channel, rồi cứ thế, hình hài của người tình doanh nhân dần lộ diện một cách công khai.

 quach ngoc ngoan song sao sau ly di vo, theo nguoi tinh dai gia? hinh anh 1

Quách Ngọc Ngoan và Phượng chanel dần công khai tình cảm

Mạnh dạn hơn, anh bắt đầu viết những lời chia sẻ khá mùi mẫn dành cho Phượng Channel. “Cuộc sống này tôi đã trải qua bao điều, ông trời đã cho tôi gặp quá nhiều may mắn. Nhưng điều tuyệt vời nhất là tôi đã được gặp em”.

Lãng mạn hơn nữa là những lời tỏ tình bay bướm: “Cho em nhẹ bước trên đường rộng/Để gió mơn man mái tóc bồng/Má em hồng thế, môi hôn nắng/Ta nguyện một đời kẻ tình si”.

Ngay sau khi rò rỉ những hình ảnh tình tứ bên Phượng Channel, Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ rằng, anh không quan trọng những lời người ta bàn tán về mình, đồng thời khẳng định “chưa làm gì hổ thẹn để thấy lương tâm có lỗi hay bước ra đường không dám ngẩng cao đầu”.

 quach ngoc ngoan song sao sau ly di vo, theo nguoi tinh dai gia? hinh anh 2

Quách Ngọc Ngoan – Phượng Chanel xuất hiện công khai trong sinh nhật lần thứ 44 của Đàm Vĩnh Hưng

Giữa tháng 10.2015, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan lần đầu tiên công khai xuất hiện cùng nhau trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 44 của Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy còn giữ kẽ nhưng cả hai cũng có những hành động thân mật trong bàn tiệc. Cũng trong thời gian đó, cặp đôi tiếp tục bị phát hiện đang song hành tại sân bay Tân Sơn Nhất để về chung một nhà sau chuyến bay.

Đến đầu tháng 12.2015 thì cả hai chính thức công khai tình cảm khi cùng nhau xuất hiện đầy thân mật trong lễ cưới của diễn viên Quang Hòa.

 quach ngoc ngoan song sao sau ly di vo, theo nguoi tinh dai gia? hinh anh 3

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thân mật trong tiệc cưới diễn viên Quang Hòa.

Quách Ngọc Ngoan và Phương Channel chọn trang phục tông trắng đen sang trọng trong tiệc cưới của diễn viên Quang Hòa.

Đáng chú ý, tại bàn tiệc của mình, Phượng Chanel đã thoải mái choàng tay qua cổ Quách Ngọc Ngoan. Đáp lại tình cảm của “người tình tin đồn”, nam diễn viên cũng mỉm cười nghiêng đầu nhẹ về phía Phượng Chanel và nhẹ nhàng cầm tay cô.

Kể từ đó, việc cả hai vô tư thể hiện tình cảm không còn là chuyện xa lạ ở Vbiz.

Tháng 4.2016, trong buổi tiệc đóng máy phim Vực thẳm chiều trôi của đạo diễn Hoàng Mập, đích thân người tình đại gia Phượng Chanel đến chúc mừng Quách Ngọc Ngoan.

 quach ngoc ngoan song sao sau ly di vo, theo nguoi tinh dai gia? hinh anh 4

Quách Ngọc Ngoan và “người tình tin đồn” Phượng Chanel tới thăm nghệ sĩ Hoài Linh

 quach ngoc ngoan song sao sau ly di vo, theo nguoi tinh dai gia? hinh anh 5

Cả hai tình tứ ôm nhau chụp ảnh không ngại đám đông. Tuy chưa hề thừa nhận hay phủ nhận thông tin tình cảm nhưng hình ảnh thân mật của hai người đã chứng minh tất cả.

Đầu tháng 3 năm nay, Quách Ngọc Ngoan lại tiếp tục gây chú ý khi tung bức ảnh anh và “người tình” Phượng Chanel tới thăm nghệ sĩ Hoài Linh. Nam diễn viên khá thân thiết với nghệ sĩ đàn anh và không ngại ngần đưa bạn gái đi cùng.

Mới đây nhất, vào tối 9.5, Quách Ngọc Ngoan và bạn gái doanh nhân không còn ngại ngùng, né tránh ống kính máy ảnh khi đi sự kiện cùng nhau. Cặp đôi đã gắn bó hơn 2 năm, tình cảm ngày càng mặn nồng. Sự viên mãn thể hiện trên khuôn mặt hạnh phúc của nam diễn viên.

Trong lúc Quách Ngọc Ngoan đang say đắm bên bạn gái đại gia thì vợ cũ của anh, Lê Phương, cũng đang nồng nàn bên tình trẻ.

Theo Gia đình & Xã hội
Các bài viết khác: