Quan hệ của Nguyễn Thị Thành và Ngọc Tình – giám khảo Miss Eco ra sao?

Khi có thông tin Á Vương Trương Ngọc Tình sẽ làm giám khảo chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017, nhiều người đặt câu hỏi, liệu Nguyễn Thị Thành có được ưu tiên và quan hệ của cô với Á vương Đại sứ hoàn cầu ra sao?

Ngọc Tình mới đây nhận được thư mời làm giám khảo cho đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra tại Ai Cập – cuộc thi mà Nguyễn Thị Thành đang tham dự dù chưa được Cục NTBD cấp phép đi thi.

 quan he cua nguyen thi thanh va ngoc tinh - giam khao miss eco ra sao? hinh anh 1

Cơ hội nào cho Nguyễn Thị Thành khi Ngọc Tình làm giám khảo?

Ngoài danh hiệu Á vương Đại sứ hoàn cầu, Ngọc Tình còn là Nam vương Châu Á và là giám đốc quốc gia của nhiều cuộc thi quốc tế như: Mister Universal Ambassador, Manhunt International, Miss Global Beauty Queen, Mr International…

Trên trang cá nhân, Á vương Đại sứ hoàn cầu Ngọc Tình đã chia sẻ những dòng thông tin về việc anh được mời làm giám khảo của cuộc thi, đồng thời, anh cũng trả lời luôn câu hỏi mà giới truyền thông đặt ra: Liệu anh có ưu tiên cho Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi này không.

 quan he cua nguyen thi thanh va ngoc tinh - giam khao miss eco ra sao? hinh anh 2

 quan he cua nguyen thi thanh va ngoc tinh - giam khao miss eco ra sao? hinh anh 3

Dòng trạng thái của Ngọc Tình và Nguyễn Thị Thành thể hiện họ có sự quen biết. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Ngọc Tình viết như nhắn nhủ tới Nguyễn Thị Thành: “Anh cũng chỉ là một trong rất nhiều giám khảo khác, tất cả là do nỗ lực của em đó… Hãy tỏa sáng theo cách của mình nhé…”. Cư dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng tới Ngọc Tình.

Còn  trên Facebook, Nguyễn Thị Thành cũng thể hiện sự quen biết với Á vương Đại sứ hoàn cầu khi viết: “Lại được gặp anh một lần nữa trong vai trò em là thí sinh, anh là giám khảo…”.

Thực hư mối quan hệ của Ngọc Tình và Nguyễn Thị Thành như thế nào thì ít ai biết, song cùng hoạt động trong giới người mẫu, chắc chắn họ đều đã quen mặt nhau.

 quan he cua nguyen thi thanh va ngoc tinh - giam khao miss eco ra sao? hinh anh 4

Trang phục này giúp Nguyễn Thị Thành lọt Top trang phục tái chế đẹp nhất Miss Eco

Về phía Nguyễn Thị Thành, sau khi viết tâm thư tuyên bố giải nghệ, cô lọt top 2 trang phục tái chế đẹp nhất Miss Eco. Trước đó cô còn lọt top 10 người đẹp tài năng, top 15 phần thi Resort Wear của Miss Eco 2017.

Theo Nguyễn Thị Thành, sau chặng đường vừa qua, cô nhận thấy bản thân mình không phù hợp với showbiz vì đây là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như cô và cô đã phải đánh đổi quá nhiều thứ. Nguyễn Thị Thành khẳng định cô có quyết định rút khỏi showbiz trước khi lên đường tham dự Miss Eco International 2017.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: