Quản đốc công ty chết trên đường trong đêm cạnh chiếc xe máy lạ

Trên đường đi, người dân bất ngờ phát hiện người đàn ông nằm chết giữa đường, cạnh bên là 1 chiếc xe máy cũ nên trình báo công an.

Ngày 30/3, ông Phan Huy Thanh – Trưởng Công an xã Diễn Lộc (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, hiện công an xã đang phối hợp Công an huyện Diễn Châu điều tra làm rõ một vụ tai nạn giao thông dẫn đến chết người rồi bỏ trốn.

Trước đó khoảng 22h30’ đêm 28/3, người dân đi trên đường xã Diễn Lộc bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm chết trên đường, cạnh đó là chiếc xe máy cũ cùng nhiều mảnh vỡ rơi vương vãi trên đường.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã báo lên công an huyện đồng thời xuống phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Quản đốc công ty chết trên đường trong đêm cạnh chiếc xe máy lạ - Ảnh 1.

Chiếc xe cũ được bỏ lại tại hiện trường trong đêm.

Qua xác minh ban đầu cho thấy, nạn nhân bị tử vong là ông Hoàng Văn Phong (SN 1977, trú xã Diễn Lộc).

"Khi chúng tôi đến hiện trường thì nhận thấy đây là 1 vụ tai nạn. Kiểm tra trên người nạn nhân thì chiếc điện thoại, các tài sản khác vẫn còn. Chiếc dây chuyền gần 1 cây vàng trên người nạn nhân vẫn không mất nên không phải là vụ giết người cướp của hay là gì khác", Trưởng Công an xã Diễn Lộc nói.

Xác minh từ người nhà nạn nhân cho biết, nạn nhân Phong làm quản đốc 1 công ty trong miền Nam và về quê để chơi nhưng lại gặp nạn. Đêm 28/3, ông Phong đi ra ngoài bằng chiếc xe máy Sirius.

Từ thông tin này, cơ quan công an nhận định có thể người gây tai nạn đã lấy chiếc xe máy nạn nhân rồi bỏ trốn.

Vào cuộc điều tra làm rõ, cơ quan công an nhận định chiếc xe máy không biển số bỏ lại hiện trường là của nhóm người đi làm nhựa thông tại xã Diễn Trung (Diễn Châu). Sau khi làm rõ, cơ quan công an đã triệu tập một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra vụ án.

Nguồn: Ttvn.vn

Các bài viết khác: