Quán Quân Duyên Dáng Áo Dài 2017 Thạch Thảo – “ Em Muốn Mang Tà Áo Dài Việt Nam Giới Thiệu Cho Bạn Bè Thế Giới ”

 

Gặp Thạch Thảo trong một buổi chiều Sài Gòn nắng nhẹ, vẻ dịu dàng e ấp của cô nàng làm cho người đối diện cảm thấy xao xuyến muôn vàng . giữa bộn bề showbiz  có nhiều bon chen Thạch Thảo luôn giữ cho mình  một nét rất Việt Nam bởi vẻ đẹp kín đáo thanh tao của một người con gái gốc Huế.

Dù đi Cà Phê hay Đi ăn  Thạch Thảo vẫn duyên dáng áo dài truyền thống

Thạch Thảo đoạt giải cao nhất nhất của cuộc thi Duyên Dáng  Áo Dài 2017 nhưng ước mơ lớn nhất của Nàng không phải là vào Showbiz mà muốn mang vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam đến với bạn bè Quốc Tế đó là một điều vô cùng hiếm hoi trong Showbiz hiện nay.

Thạch Thảo hiện đang là sinh viên năm 3 Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM cô nàng nhìn có vẻ mỏng manh yếu đuối nhưng thực chất là một cô gái rất thông minh và cá tính với ước mơ sẽ khởi nghiệp kinh doanh khi ra Trường và hy vọng thành công trở thành Doanh Nhân trẻ .

Sắp tới Thạch Thảo sẽ tham gia cuộc thi hoa hậu ảnh 2017, vì là người yêu thích vẻ đẹp truyền thống nên bộ ảnh mà  Nàng thực hiện  cũng là những hình ảnh e ấp bên áo dài mà thôi. Đó chính là một nét riêng không thể lẫn vào của một cô gái Huế mộng Huế mơ.  PV rất mong muốn nàng sẽ đạt kết quả cao trong cuộc thi này để những hình áo dài của nàng thông  qua các phương tiện truyền thông đi xa hơn để giới thiệu đến bạn bè quốc tế một nét đẹp thuần khiết và đặc trưng của áo dài Việt Nam

Nói chuyện với Thạch Thảo rất thu hút suốt câu chuyện của mình Thạch Thảo luôn  nói về tà áo dài Việt Nam và những ước muốn giữ vững hình ảnh của mình gắn liền áo dài Việt Nam:  bằng việc  đi đâu làm gì cũng khoác trên người chiếc áo dài truyền thống.

Vẻ đẹp mong manh của Thạch thảo trong tà áo dài

Sau buổi trò chuyện PV hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp truyền thống của Thạch Thảo cùng với sự duyên dáng, thông minh và cá tính của Cô Nàng. Chúc cho những ước mơ và dự định của Thạch Thảo được thành công để hình ảnh tà áo dài VN được theo những bộ ảnh của nàng đi xa đến với bạn Quốc Tế.

Một vài hình ảnh của Thạch Thảo – Quán Quân Duyên Dáng Áo Dài 2017

Ánh Tuyết

Các bài viết khác: