Á quân “The Voice 2017” Hiền Mai tri ân HLV Noo Phước Thịnh bằng single đầu tay

Hiền Mai – học trò cưng của Noo Phước Thịnh nhanh tay ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng mang tên “Cứ mơ và đi” sau khi kết thúc The Voice 2017.

Kết thúc “Giọng hát Việt 2017” với danh hiệu Á quân, Hiền Mai – học trò cưng của HLV Noo Phước Thịnh chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng mang tên “Cứ mơ và đi” (Never Give Up).

“Cứ mơ và đi” (Never Give Up) – Hiền Mai

“Cứ mơ và đi” là một sáng tác của Phát Nguyễn – cũng là một thành viên trong team Noo Phước Thịnh. Bài hát là lời cảm ơn của Hiền Mai dành cho khán giả đã ủng hộ mình tại cuộc thi và cũng là lời tri ân dành cho người thầy của mình – ca sĩ Noo Phước Thịnh.

“Ngành công nghiệp âm nhạc hiện tại ở Việt Nam có lẽ đang bị bão hòa, khiến cho con đường của những nghệ sĩ càng khó khăn hơn, ước mơ cũng xa vời hơn. Nhưng đối với Mai, chỉ cần mình cố gắng và vẫn tiếp tục theo đuổi thì một ngày nào đó cũng sẽ tới cái đích mà mình mong muốn. Mai từng được anh Noo Phước Thịnh dạy rằng: “Mình yêu nghề thì nghề sẽ yêu mình”. Và Mai sẽ tin điều đó, tin vào bản thân mình. Tinh thần đó đã được Mai chuyển tải vào ca khúc Cứ mơ và đi (Never Give Up) này.” – Hiền Mai chia sẻ.

Hiền Mai hiện tại vẫn đang tiếp tục theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Song song đó, cô sẽ thực hiện những bản cover các ca khúc đình đám và chia sẻ với khán giả qua Youtube.

Hiền Mai xinh xắn trong hình ảnh mới nhất sau cuộc thi

Các bài viết khác: