Quên iPhone 8 đi, iPhone 7 mới là smartphone đáng mua nhất trong năm nay

Và nó sẽ được bán với mức giá không thể nào “hời” hơn.

Tính đến nay, iPhone 7 vẫn là một sản phẩm rất tuyệt mà Apple từng tạo ra. Tuy các chức năng và thiết kế của nó vẫn phần nào tương tự như iPhone 6S, nhưng nó đã được cải tiến về mặt phần cứng và một chút thay đổi nhỏ để trở thành một chiếc smartphone hoàn hảo hơn nhiều.

Thực sự khi chúng ta đặt chiếc iPhone 7 ở một mặt phẳng, nó trông như một mảnh kính liền mạnh tuyệt đẹp, nhất là với phiên bản màu đen nhám.

Quên iPhone 8 đi, iPhone 7 mới là smartphone đáng mua nhất trong năm nay - Ảnh 1.

Tất nhiên, các tin đồn vừa qua đã gần như chắc chắn chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn, mỏng hơn, camera tốt hơn và thậm chí là thêm tính năng sạc không dây. Tuy nhiên, có lẽ người dùng không cần nhiều lắm các cải tiến này với mức giá cao ngất ngưởng khi mới ra mắt.

Quên iPhone 8 đi, iPhone 7 mới là smartphone đáng mua nhất trong năm nay - Ảnh 2.

Đồng thời, nếu Apple làm đúng truyền thống, mẫu iPhone 7 và 7 Plus sẽ được giảm 100 USD khi thế hệ iPhone tiếp theo được trình làng. Như vậy, iPhone 7 lúc ấy sẽ có giá chỉ 550 USD, và iPhone 7 Plus là 670 USD ở thị trường Mỹ.

Nếu so sánh với mức giá tin đồn của iPhone 8 là 1000 USD, có vẻ như chiếc iPhone 7 giá 500 USD sẽ là một lựa chọn khá “hời” cho người dùng, khi mà nó vẫn là một trong những chiếc smartphone làm hài lòng người dùng nhất hiện nay. Vì thế, hãy thật cân nhắc vì bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mà vẫn có thể sở hữu chiếc smartphone đầu bảng tuyệt vời.

TTVN

Các bài viết khác: