Qúy tử Phan Anh bắt chước bố siêu ngầu trong MV “Vun đắp nhịp gia đình”

Diễn xuất tự nhiên và diện mạo “soái ca” điển trai của cậu út nhà Phan Anh trong MV “Vun đắp nhịp gia đình” đã đốn tim nhiều khán giả trong mấy ngày vừa qua. Không chỉ bắt chước bố cách ăn mặc, cậu chàng còn “đóng khuôn” từng thói quen, điệu bộ của bố vô cùng đáng yêu.

MV “Vun đắp nhịp gia đình” dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút rất nhiều lượt xem và bàn luận nhờ những hấp lực vô cùng đặc biệt.

Qúy tử Phan Anh bắt chước bố siêu ngầu trong MV “Vun đắp nhịp gia đình”

Không chỉ có giai điệu bài hát trong trẻo, bắt tai do chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, MV còn mang lời ca ý nghĩa, tái hiện những lỗi nhịp gia đình quen thuộc thời hiện đại bởi thiết bị công nghệ, bởi thời gian và nhịp sống hối hả. Không chỉ có sự xuất hiện của MC Phan Anh như một đại sứ “Vun đắp nhịp gia đình” đầy tâm huyết, MV là một dịp hiếm có khán giả được hội ngộ đầy đủ các thành viên trong gia đình Phan Anh.

Chưa dừng lại ở đó, điểm sáng chói nhất của MV này lại nằm ở nhân vật nam chính – chàng út Pooh với những diễn xuất còn xuất sắc hơn cả ông bố MC lão luyện.

Ngay từ mở đầu MV, Pooh đã khiến nhiều khán giả thổn thức vì nét ngủ nướng rất dễ “cưng”

Đến phân cảnh tiếp theo thì khán giả không thể không phì cười vì địa điểm ngồi chơi máy tính bảng của Pooh hết sức “lý tưởng”

Với quả đầu cực chất và sơ mi bảnh bao, Pooh đã bắt đầu một ngày “bận rộn” với bữa ăn sáng vội bên chiếc máy vi tính. Không biết có cậu chàng làm việc hay xem hoạt hình mà cũng ra dáng doanh nhân rồi đấy!

Ngáp ngủ thôi có cần đẹp trai vậy không Pooh?

Những lúc đùa nghịch cùng bố, nụ cười của Pooh thật hồn nhiên, trong trẻo.

Dáng loắt choắt nhưng Pooh chạy nhanh hơn cả bố Phan Anh đấy

Gặp được mẹ là cậu chàng lơ bố liền. Đôi bàn tay vuốt tóc ấy có ân cần như soái ca màn ảnh không cả nhà?

Theo như chia sẻ của bố Phan Anh nhiều lần trước đây, Pooh tuy nhỏ nhưng cậu chàng đã có nhiều suy nghĩ rất chín chắn.

Ngay sau khi MV được ra mắt, MC Phan Anh đã có những trải lòng khiến nhiều người khâm phục cách giữ nhịp gia đình của một người vốn rất bận rộn như anh: “Mình chẳng cần đòi con phải cất ipad, tắt tivi, mà có thể chủ động ra ngoài sân nắng nhảy nhót, biến công việc thành trò chơi, biến buổi sáng dậy sớm đón bình minh hay việc làm vườn thành những nhiệm vụ lý thú.. Và như thế là nhen lên niềm hạnh phúc bên trong mỗi người của thành viên gia đình từ những điều bình dị mỗi ngày.

Còn bạn, bạn đã tìm được động lực vun đắp nhịp gia đình rồi chứ?

ttvn

Các bài viết khác: