Red Velvet và Black Pink “tình thương mến thương” trên sân khấu2 nhóm nữ thế hệ mới Red Velvet và Black Pink đã có những khoảnh khắc cực đáng yêu trên sân khấu Inkigayo mới đây. Trên Inkigayo 23/7, “Red Falvor” đã giúp Red Velvet đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp tuần. Ở sân khấu chiến thắng, Black Pink đã nán lại để chung vui với girlgroup nhà SM. Ban đầu còn ngượng ngùng chào hỏi nhau … lúc sau thì đã quẩy cùng nhau rồi đây Black Pink đứng phía sau cũng không ngần ngại thể hiện vũ đạo của “Red Flavor” Khoảnh khắc dễ thương giữa 2 girlgroup thế hệ mới đã đốn tim không ít người hâm mộ. Nhiều fan mong rằng đây sẽ là dấu hiệu cho một tình bạn đẹp chớm nở giữa các cô gái của YG và SM. Red Velvet đạt cúp No.1 trên Inkigayo 23/7 Nguồn tham khảo: KB

nhóm nữ thế hệ mới Red Velvet và Black Pink đã có những khoảnh khắc cực đáng yêu trên sân khấu Inkigayo mới đây.

Trên Inkigayo 23/7, “Red Falvor” đã giúp Red Velvet đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp tuần. Ở sân khấu chiến thắng, Black Pink đã nán lại để chung vui với girlgroup nhà SM.

Ban đầu còn ngượng ngùng chào hỏi nhau

… lúc sau thì đã quẩy cùng nhau rồi đây

Black Pink đứng phía sau cũng không ngần ngại thể hiện vũ đạo của “Red Flavor”


Khoảnh khắc dễ thương giữa 2 girlgroup thế hệ mới đã đốn tim không ít người hâm mộ. Nhiều fan mong rằng đây sẽ là dấu hiệu cho một tình bạn đẹp chớm nở giữa các cô gái của YG và SM.

Red Velvet đạt cúp No.1 trên Inkigayo 23/7

Nguồn tham khảo: KB

Các bài viết khác: