Rò rỉ ảnh cưới của Á quân Next Top đầu tiên Tuyết Lan

Sau hơn 3 năm công khai hẹn hò, Tuyết Lan và bạn trai Việt kiều điển trai quyết định về chung một nhà vào ngày 18/8 tới.

Người đẹp từng ý nhị đăng tải trên trang cá nhân: “Trong cuộc đời này, dù có ế ẩm tới đâu, rồi hầu hết chúng ta sẽ trải qua ba cảm giác ấy: yêu ai đó, được ai đó yêu, và lập gia đình với một ai đó”. Từ dòng trạng thái này nhiều người đồn đoán cô sẽ lên xe hoa trong thời gian tới nhưng cô vẫn chưa khẳng định.

Vừa qua, người mẫu Lê Thuý đã đăng tải bức ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Tuyết Lan và bạn trai Phan Tâm  kèm trạng thái: “Người thương đi lấy chồng” khiến lời đồn đoán kia được củng cố thêm. Và theo như chia sẻ của người mẫu này, Tuyết Lan và bạn trai đã quyết định về Việt Nam chơi, chụp ảnh cưới và sẽ lên xe hoa vào ngày 18/8 tới đây.

 ro ri anh cuoi cua a quan next top dau tien tuyet lan hinh anh 1

Tuyết Lan từng được biết đến là một người mẫu tiềm năng của làng thời trang Việt Nam khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi VietNam’s Next Top Model 2010. Sư nghiệp đang thăng hoa, cô quyết định sang Mỹ tìm kiếm cơ hội cho chính mình. Cô chia sẻ: “Khi rời Việt Nam sang miền đất hứa, tôi từng hoạt động rất nỗ lực và cũng nhận được nhiều thành công. Nhưng sau đó, tôi chỉ muốn được tự do, tự tại, muốn đi đây đó, đến nơi nào yên tĩnh, ngắm mây trời và cho mình thời gian để trả lời bản thân thực sự cần gì và muốn tương lai như thế nào. Và đến bây giờ tôi đã tìm được”

Sau đó, người ta thấy Tuyết Lan gần như “biến mất” trong các hoạt động nghệ thuật, cô chỉ tập trung vào khoá học kinh doanh và đi du lịch cùng bạn trai. Không ngại chia sẻ tình yêu và niềm hạnh phúc của mình, trên trang cá nhân của Tuyết Lan và bạn trai liên tục khoe hình ảnh hạnh phúc thường ngày của hai người và không quên dành cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào.

 ro ri anh cuoi cua a quan next top dau tien tuyet lan hinh anh 2

Hôn phu của Tuyết Lan là một doanh nhân trong lĩnh vực tài chính ở Mỹ. Anh trông khá đẹp trai và xứng đôi với người đẹp.

 ro ri anh cuoi cua a quan next top dau tien tuyet lan hinh anh 3

Hai người thường xuyên đi du lịch với nhau, lưu lại bằng những khoảnh khắc đẹp đẽ.

 ro ri anh cuoi cua a quan next top dau tien tuyet lan hinh anh 4

Thậm chí còn mặc áo đôi để pose hình “tự sướng”.

 ro ri anh cuoi cua a quan next top dau tien tuyet lan hinh anh 5

Dân Việt

Các bài viết khác: