Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả

Kiểu tóc mái ngắn ngủn trên lông mày được rất nhiều sao nữ xứ Hàn yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể chinh phục được kiểu tóc “khó nhằn” này.

Kiểu tóc đóng vai trò quan trọng, có thể giúp nhan sắc của bạn “lên hương” hay xuống sắc nhanh chóng. Chính vì vậy các ngôi sao luôn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thay đổi kiểu tóc. Một trong những kiểu tóc mái được nhiều ngôi sao nữ yêu thích dạo gần đây đó là kiểu tóc mái ngố ngắn ngủn, cao hơn cả lông mày. Chính vì độ dài lỡ cỡ như vậy nên nhiều người còn gọi đùa đây là kiểu tóc mái “chuột gặm”. Tuy nhiên dù là xu hướng nhưng không phải ai cũng có thể hợp với kiểu tóc này, bản thân các sao nữ xứ Hàn có người được khen tới tấp, nhưng cũng có người bị chê tơi tả khi diện kiểu tóc này.

1. Yerin (Gfriend)

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 1.

Cô nàng Yerin của Gfriend mới đây vừa có màn đổi tóc sang kiểu tóc mái ngắn ngủn này. Tuy nhiên, cô lại không nhận được nhiều sự đồng tình từ các fan. Khi để tóc mái dài trông cô nàng khá hiền lành, trong trẻo, còn kiểu tóc mái ngắn lại khiến cô trông ngố và không tôn lên các đường nét trên gương mặt.

2. Eunji (Apink)

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 2.

Eunji cũng là cô nàng không nhận được nhiều sự đồng tình khi quyết định chuyển sang kiểu tóc mái ngố táo bạo. Nhiều fan hâm mộ cho rằng kiểu tóc này đã “dìm” nhan sắc của cô nàng, khiến cô trông “dừ” hơn.

3. Sulli

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 3.

Người ta thường nói đùa với nhau rằng: với khuôn mặt của Sulli thì để kiểu tóc hâm dở đến đâu cũng đều đẹp cả. Và quả thật dường như chẳng kiểu tóc nào có thể làm khó được Sulli. Kể cả khi để kiểu tóc mái ngố như vậy, cô nàng vẫn nhận được vô số lời khen về nhan sắc xinh đẹp, sự trẻ trung tươi mới.

4. Irene (Red Velvet)

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 4.

Tưởng rằng với gương mặt hiền hòa, có đôi chút lạnh lùng như Irene thì sẽ chẳng thể hợp với kiểu tóc mái trẻ con, tinh ngịch như thế này. Thế nhưng thực tế cô nàng lại vô cùng hợp. Nếu như khi để tóc dài, cô nàng đẹp hiền hòa tựa nữ thần, thì khi cắt tóc mái ngố Irene lại có nét trẻ trung, gần gũi hơn hẳn.

5. Seulgi (Red Velvet)

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 5.

Seulgi cũng dễ dàng hợp với kiểu tóc mái ngố. Cũng giống như cô bạn cùng nhà Irene, kiểu tóc mái này khiến Seugli có vẻ trẻ trung, tinh nghịch hơn hẳn so với khi để tóc mái thưa.

6. Joy (Red Velvet)

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 6.

Khác với 2 cô nàng cùng nhóm bên trên, kiểu tóc mái ngố lại không hợp với Joy. Trong quá khứ cô đã từng thử để kiểu tóc này, phần tóc mái cắt khá dày cộng với màu tóc vàng chói chang khiến da cô bị xỉn, không tôn lên được các đường nét thanh thoát của gương mặt.

7. HyunA

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 7.

Nữ hoàng sexy HuynA cũng có 1 ngày “ngố tàu” đến vậy khi để tóc mái ngố. Vẫn là lối trang điểm sắc nét như mọi khi nhưng kiểu tóc mới này khiến gương mặt của cô mất hết nét sắc sảo, sexy bốc lửa như mọi khi.

8. Chaeyoung (Twice)

Sao Hàn để mái “chuột gặm”: Người được khen tới tấp, người đang là nữ thần bỗng bị chê tơi tả - Ảnh 8.

“Tưởng không hợp mà hợp không tưởng” hẳn phải để nói đến cô nàng Chaeyoung của Twice khi để tóc mái ngố. Trước khi đổi tóc, chẳng ai ngờ cô nàng có thể hợp với kiểu tóc này đến vậy. Gương mặt thon gọn, đôi mắt to tròn cùng với kiểu tóc ngố, hình ảnh của cô khiến nhiều fan ví von như hình ảnh của búp bê Barbie vậy.

TTVN

Các bài viết khác: