Sao mới nổi xứ Hàn mua nhà triệu đô gây tranh cãi

Việc nam diễn viên Seo Kang Joon tậu căn hộ đắt đỏ sau khi nổi tiếng được vài năm khiến cư dân mạng xôn xao.

Tạp chí Woman Sense của Hàn Quốc mới đây đưa tin, nam diễn viên Seo Kang Joon vừa mua một căn hộ tại tòa nhà kết hợp khách sạn và nhà ở ở Seongsu-dong, Seoul.

 sao moi noi xu han mua nha trieu do gay tranh cai hinh anh 1

Seo Kang Joon và ca sĩ Jae Joong.

Căn hộ này có giá lên đến 1,6 tỷ won (khoảng 1,4 triệu USD) với diện tích 125,4 m2. Đây cũng là tòa nhà mà nam ca sĩ Kim Jae Joong – thành viên nhóm JYJ mua một căn hộ cách đây không lâu. Căn hộ của Kim Jae Joong trị giá 2,1 tỷ won (tương đương 1,8 triệu USD) và mới được hoàn thiện.

 sao moi noi xu han mua nha trieu do gay tranh cai hinh anh 2

Tòa nhà cao cấp là nơi được nhiều sao Hàn chọn ở.

Theo quản lý tòa nhà, có đầy đủ dịch vụ sang trọng cho cư dân sống ở đây như ăn uống tại chỗ, dịch vụ phòng, dịch vụ dọn phòng, và phục vụ đỗ xe. Tòa nhà nằm gần sông Hàn và rừng Seoul tọa lạc ở địa thế đẹp, đắt giá.

 sao moi noi xu han mua nha trieu do gay tranh cai hinh anh 3

Cơ ngơi tọa lạc ở địa điểm đẹp giữa lòng Seoul.

Việc Seo Kang Joon tậu được căn hộ triệu đô khiến nhiều cư dân mạng xứ Hàn bất ngờ bởi anh đang là ngôi sao mới nổi trong làng giải trí Hàn. Nam diễn viên 23 tuổi được biết đến rộng rãi qua phim truyền hình Cheese in the Trap, Entourage năm 2016.

Ở độ tuổi trẻ và chưa vào nghề lâu, việc sắm nhà đắt đỏ và trở thành hàng xóm với Jae Joong – ca sĩ vào nghề từ lâu được coi là “lạ” ở Hàn Quốc. Trên trang Nate, nhiều ý kiến thắc mắc về thu nhập của Seo Kang Joon. Một tài khoản viết:“Tôi còn nhớ cách đây  3 năm, anh ấy chia sẻ trong chương trình Roommate là mình vẫn còn sống chật vật lắm”. Số khác cho biết ngay cả với nghề bác sĩ vốn có thu nhập cao cũng khó tậu được nhà như Seo Kang Joon.

 sao moi noi xu han mua nha trieu do gay tranh cai hinh anh 4

Căn hộ bên trong và một nhà hàng của tòa nhà.

Các ngôi sao khác mua căn hộ ở đây là 3 thành viên Eunhhyuk, Lee Teuk và Kim Hee Chul cũng đều hoạt động nghệ thuật từ lâu, có mức thu nhập cao sau nhiều năm cống hiến.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: