Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi “lão hóa ngược” được với Nhã Phương

Nếu có thứ biến hoá nhanh chóng mặt thì đó hẳn phải là tóc tai của các sao Việt rồi.

Valentine đã qua vài ngày mà 8/3 thì cũng còn xa mới tới, nhưng có lẽ không cần đúng thời điểm vàng mới F5 tóc tai đâu, vì các sao Việt thích là “nhích” ngay cái một. Bằng chứng là nhiều mỹ nhân tuy không hẹn mà gần đây lại cùng thay đổi màu tóc, diện kiểu tóc cá tính, xuất sắc hơn để làm mới vẻ ngoài.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 1.

Nhã Phương hẳn không đành lòng cắt đi mái tóc dài “đặc sản”, nên chọn cách thay đổi diện mạo bằng việc nhuộm màu nâu mật ong dịu dàng, “chơi lớn” cắt mái ngắn trên lông mày để tăng thêm nét trẻ trung, Và kết quả là bà xã Trường Giang thành công mỹ mãn bởi hầu hết netizen đều dành lời khen cho kiểu tóc giúp mỹ nhân 8X trừ đi tuổi thật.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 2.

Hậu chia tay Decao, Châu Bùi thay luôn kiểu tóc. Tất nhiên, đây không phải lần đầu fashionista Hà thành gây sốt với tóc ngắn nhưng hễ lần nào cô nàng cắt xén là đều ra một kiểu tóc cá tính khác nhau, khiến nhiều tín đồ nhìn vào là chỉ muốn bắt chước.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 3.

Tóc pixie mới tậu của Châu Bùi giúp cô nàng càng thêm thần thái và đẹp từ trước ra sau.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 4.

Tóc Tiên vừa làm fan ngỡ ngàng một phen khi “quẩy” tóc bob màu cam đỏ cực choé kết hợp mái ngố “hack tuổi”. Nữ ca sĩ thậm chí còn makeup tông cam để ăn rơ với màu tóc.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 5.

Không ai đổi màu tóc xoành xoạch đầu năm 2020 nhiều cho bằng Thuý Ngân. Bởi cứ dăm ba bữa, netizen liền bắt gặp nữ diễn viên trong một màu tóc mới. Gần nhất là màu nâu đồng cổ điển, tóc dài ngang ngực…

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 6.

…và trước đó là tóc bob màu hồng ngọt ngào như “kẹo big babol”.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 7.

Xa hơn nữa, Thuý Ngân còn chơi trội với tóc xám khói đầy ấn tượng.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 8.

Có vẻ như từ giã màu tóc nâu cổ điển quen thuộc để đến với tông nhuộm nâu xám khói trendy là quyết định đúng đắn của Kiều Trinh “Em chưa 18” vì trông cô nàng thời thượng, hút mắt hơn nhiều lần.

Sao Việt đua nhau đổi tóc mới: Châu Bùi tóc tém, Tóc Tiên tóc chóe nhưng không ai thi lão hóa ngược được với Nhã Phương - Ảnh 9.

Sĩ Thanh cũng khoe mái tóc chững chạc hơn, về lại đúng tuổi sau thời gian nhuộm màu chói chang chơi Tết.

ttvn

Các bài viết khác: