Sao Việt xin các hot girl bình luận bóng đá: Hãy sexy, cười tươi và…cấm nói

Nam ca sĩ Hoàng Bách nêu quan điểm về chuyện hot girl tham gia bình luận về bóng đá World Cup.

Sôi động cùng không khí World Cup không chỉ có phái nam mà ngay cả phái nữ cũng hào hứng tham gia. Đặc biệt, trong chương trình truyền hình đồng hành cùng World Cup, các hot girl đại diện cổ vũ cho 32 đội bóng. Một số chương trình khác, sự xuất hiện của những cô gái xinh đẹp, quyến rũ bên bàn bình luận bóng đá tạo nên màu sắc tươi mới.

Hot girl Trâm Anh bình luận trong trận Iran và Morocco

Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít ý kiến trái chiều xoay quanh những bình luận của các hot girl này về bóng đá. Các nữ khách mời liên tục có các câu nói khiến cư dân mạng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Chưa đầy một tuần diễn ra World Cup, số bình luận bị đưa ra nhận xét đã chiếm khá nhiều.

Hot girl tham gia bình luận bóng đá diện trang phục khoe khéo vòng một

Nữ khách mời Cao Diệp Anh, một cô gái xinh xắn với mái tóc vàng, là người được nhắc đến nhiều nhất sau phần bình luận cho trận Brazil gặp Thụy Sĩ. Câu nói của Cao Diệp Anh khiến nhiều người lắc đầu khi cô chia sẻ việc xem đội tuyển Brazil thi đấu từ những năm 2000 khi Brazil có Ronaldo, Ronaldinho và… Pele. Một số hot girl khác bị nhận xét “nhạt nhẽo” khi bình luận vì chỉ khen người này đẹp trai, người kia đá giỏi.

 sao viet xin cac hot girl binh luan bong da: hay sexy, cuoi tuoi va...cam noi hinh anh 1

Cao Diệp Anh bình luận trận Brazil gặp Thụy Sĩ

Những tranh cãi về việc đưa các hot girl vào chương trình bình luận bóng đá là đề tài đang hot trên cộng đồng mạng với hai luồng ý kiến đồng tình và phản đối.

 sao viet xin cac hot girl binh luan bong da: hay sexy, cuoi tuoi va...cam noi hinh anh 2

Hoàng Bách theo dõi sát sao từng trận đấu

Nam ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ quan điểm cá nhân xoay quanh vấn đề này. Anh cho rằng, đài truyền hình kết hợp giữa bóng đá và hot girl “là một ý tưởng rất tốt nhưng cách đang làm thì thực sự tệ”.

“Không chọn được người đủ tiêu chuẩn cho một sự kiện lớn, tốn mấy trăm tỷ đồng và nhiều sự quan tâm của cả xã hội thì nên dừng lại hoặc thay đổi, để thế này là lãng phí và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Chẳng có cô hot girl nào từ chối được sức hút của việc xuất hiện trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia vào những thời khắc nhiều đàn ông hớn hở như thế này, nên, đừng trách các em ấy, con thiêu thân nào trốn được ánh lửa chứ?! Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá” – Hoàng Bách nhận định.

Cựu thành viên nhóm AC&M đưa ra phương thức giải quyết một cách hài hòa, đó là “nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này, bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được rồi”. Nam ca sĩ hài hước nói thêm: “Lâu lâu xuất hiện một em thật tươi, thật sexy, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tym thôi, cấm cho nói”.

Điều mà Hoàng Bách muốn nói chính là nghệ sĩ hay nhân vật giải trí khi xuất hiện trong một chương trình bình luận World Cup cũng nên được nhà đài kiểm tra một chút về trình độ bóng đá.

 sao viet xin cac hot girl binh luan bong da: hay sexy, cuoi tuoi va...cam noi hinh anh 3

MC Thành Trung bên cạnh hot girl Tú Linh

Khác với Hoàng Bách, nam MC kiêm bình luận viên Thành Trung lại ủng hộ việc đưa các hot girl vào một số chương trình bình luận bóng đá. “Tôi nghĩ đó là một sự tươi mới làm cho những ai không quá yêu bóng đá khi xem cảm thấy “có cái để xem”. Như chúng ta thấy, trong cuộc sống hiện tại, người phụ nữ tham gia vào mọi lĩnh vực, trong đó có thể thao và đặc biệt là bóng đá.

Ở đâu có đàn ông, ở đó ắt sẽ có những người phụ nữ. Bên cạnh bóng đá, chúng ta luôn thấy có cả những bóng hồng. Bên cạnh các cầu thủ, chuyện vợ hay người yêu luôn là một đề tài được truyền thông khai thác trong các năm gần đây chứ không xa lạ gì. Đó là một nhu cầu rất bình thường trong cuộc sống về chuyện cân bằng giới” – Thành Trung chia sẻ.

Nam MC đưa ra lập trường trên quan điểm một người theo dõi bóng đá từ rất lâu: “Với những ai yêu thích chuyên môn bóng đá, họ sẽ nghe từ bình luận viên chuyên nghiệp nhưng họ sẽ không cảm thấy nhàn chán khi có thêm các cô gái ngồi bên cạnh cùng xem và bình luận. Đôi khi những hiểu biết chưa thực sự sâu sắc, hay những câu nói có phần ngây ngô của một số cô gái khiến cho chúng ta thấy, à, bóng đá có những điều thú vị.

Các bạn nữ đó về chuyên môn không thể bằng những người đàn ông đam mê bóng đá được cũng như phái mạnh không thể có nhiều kiến thức về thời trang, túi xách… nhiều như phái nữ được. Phụ nữ đeo túi đẹp để làm gì nếu như không có những người đàn ông ngắm nhìn.

Một cầu thủ siêu sao có đẹp trai đến mấy, họ vuốt keo vuốt tóc để làm gì nếu như không có các khán giả nữ đang theo dõi họ. Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường, là xu hướng của thế giới. Không phải người đẹp nào trên thế giới yêu bóng đá cũng phải hiểu biết bóng đá đầy đủ như một người đàn ông”.

Dân Việt

Các bài viết khác: