Sau 2 ngày ra mắt, phim của Lưu Diệc Phi – Ngô Diệc Phàm chỉ có… 5 khán giả

Bộ phim “Hóa ra anh vẫn ở đây” của Lưu Diệc Phi – Ngô Diệc Phàm phải nhận lấy ê chề vì chỉ có 5 người xem khi ra rạp ở Hàn Quốc.

Sau 2 ngày khởi chiếu ở Hàn Quốc, chỉ có vỏn vẹn 5 khán giả đến xem bộ phim Hóa ra anh vẫn ở đây của Ngô Diệc PhàmLưu Diệc Phi, đó là thông tin gây sốc cho nhiều khán giả. Doanh thu mà bộ phim thu về là 79 VNY (khoảng 260.000 đồng).

Sau 5 ngày ra mắt, phim của Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm chỉ có 5 khán giả - Ảnh 1.
Sau 5 ngày ra mắt, phim của Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm chỉ có 5 khán giả - Ảnh 2.

“Hóa ra anh vẫn ở đây” bị khán giả Hàn Quốc hắt hủi dù có sự góp mặt của Lưu Diệc Phi – Ngô Diệc Phàm

Hóa ra anh vẫn ở đây được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tân Di Ổ. phim đã ra rạp vào năm 2016 và đạt doanh thu ở mức trung bình. Vì trước khi tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm từng có thời gian dài hoạt động trong nhóm nhạc EXO của Hàn Quốc, vậy nên nhà sản xuất đã quyết định đưa bộ phim sang Hàn Quốc nhằm “kiếm thêm” doanh thu. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không thành công như mong đợi, chẳng những Hóa ra anh vẫn ở đây không được khán giả mong đợi mà đoàn phim còn chịu thêm ê chề vì khán giả quá ít.

Sau 5 ngày ra mắt, phim của Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm chỉ có 5 khán giả - Ảnh 3.

Ngay sau thông tin phim của Ngô Diệc Phàm – Lưu Diệc Phi bị hắt hủi được tung ra, cộng đồng mạng đã dấy lên tranh cãi nảy lửa. Nhiều người cho rằng vì bộ phim quá dở nên mới không có người xem. Một số ý kiến khác lại nhận định, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc người Hàn đang “đáp trả” phía Trung Quốc sau khi nước này thực hiện lệnh “cấm Hàn” trong lĩnh vực văn hóa giải trí. Trước đó, nhiều bộ phim Hoa ngữ mời diễn viên Hàn Quốc tham gia đều bị cấm phát sóng ở Trung Quốc.

Sau 5 ngày ra mắt, phim của Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm chỉ có 5 khán giả - Ảnh 4.
Sau 5 ngày ra mắt, phim của Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm chỉ có 5 khán giả - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi

Bên cạnh đó, vì Hóa ra anh vẫn ở đây đã ra mắt ở Trung Quốc từ 1 năm trước nên nhiều khán giả cũng đã xem phim thông qua internet. Vì nội dung không còn mới lạ nên người xem cũng chẳng hào hứng với tác phẩm này. Hóa ra anh vẫn ở đây là câu chuyện tình của Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm) và Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) – đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp còn cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín. Chẳng ai ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà trái tim anh chàng công tử Trình Tranh ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.

Sau 5 ngày ra mắt, phim của Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm chỉ có 5 khán giả - Ảnh 6.

Ngô Diệc Phàm

TTVN

Các bài viết khác: