Sau 3 năm, H’Hen Niê mới lên tiếng nói rõ về bảng điểm bị rò rỉ trong đêm Chung kết Miss Universe, sự thật là gì?

Năm 2018, bảng điểm Chung kết Miss Universe 2018 gây xôn xao cư dân mạng khi tiết lộ số điểm cao chót vót của H’Hen Niê.

Từ trước tới nay, H’Hen Niê là nàng hậu luôn nhận được sự quan tâm của công chúng bởi sự tự tin, sắc vóc “đáng gờm” của cô đã giúp Việt Nam lọt top 5 Miss Universe 2018. Không chỉ vậy, lối sống giản dị, chan hoà, không màu mè của người đẹp Ê Đê cũng là yếu tố khiến cô ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ.

Đã 3 năm kể từ khi Miss Universe 2018 diễn ra, khán giả vẫn không khỏi thắc mắc về cuộc thi sắc đẹp này. Trong cuộc giao lưu trên Instagram mới đây, 1 fan đã thắc mắc với nàng hậu: “Lúc thi xong mình có được biết bảng điểm của mình tại Miss Universe không ạ?”. Trước câu hỏi này, chân dài Đắk Lắk nói rõ: “Thi ở Việt Nam mình cũng không biết được nói chi thế giới”.

Theo đó, thời điểm H’Hen Niê bước vào Chung kết Miss Universe 2018, trên MXH bỗng lan truyền bảng điểm cho thấy vị trí của 94 thí sinh trong cuộc thi. Theo đó, đại diện Việt Nam có số điểm rất cao, thậm chí vượt trội so với nhiều người đẹp khác. Với câu trả lời này, H’Hen Niê đã ngầm xác nhận bảng điểm lan truyền trên mạng là không đáng tin cậy vì chưa được kiểm chứng.

Sau 3 năm, HHen Niê mới lên tiếng nói rõ về bảng điểm bị rò rỉ trong đêm Chung kết Miss Universe, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Sau 3 năm, các fan vẫn quan tâm tới chuyện thi Miss Universe 2018 của H’Hen Niê

Sau 3 năm, HHen Niê mới lên tiếng nói rõ về bảng điểm bị rò rỉ trong đêm Chung kết Miss Universe, sự thật là gì? - Ảnh 3.

Thời điểm người đẹp Đắk Lắk bước vào Chung kết Miss Universe 2018, trên MXH lan truyền bảng điểm cho thấy thứ hạng của các thí sinh tại cuộc thi

Cách đây 3 năm, H’Hen Niê đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan. Suốt đêm chung kết, người hâm mộ đã đi từ hồi hộp này đến hồi hộp khác khi cô lần lượt được xướng tên ở top 20, top 10 và sau đó là top 5. Thành tích vào top 5 Miss Universe 2018 không chỉ là dấu ấn quan trọng trong nhiệm kỳ của H’Hen Niê mà còn mang về niềm tự hào cho người Việt Nam.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, H’Hen Niê luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cũng như truyền thông trong và ngoài nước. Sự thân thiện, năng động, tràn đầy năng lượng của nàng hậu đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả quốc tế.

Sau 3 năm, HHen Niê mới lên tiếng nói rõ về bảng điểm bị rò rỉ trong đêm Chung kết Miss Universe, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Lọt top 5 trong đêm chung kết, H’Hen Niê giúp Việt Nam lập thành tích vô tiền khoáng hậu tại Miss Universe 2018

Vẻ đẹp khoẻ khoắn, cá tính và sự thân thiện, năng động của người đẹp Đắk Lắk giúp cô gây ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông quốc tế

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Theo TTVN

Các bài viết khác: