Sau công khai tình yêu với Quang Đăng, không ngờ Thái Trinh lại lột xác táo bạo đến thế này!

Vốn quen thuộc với hình ảnh đáng yêu, nhẹ nhàng nhưng trong lần ra mắt sản phẩm mới nhất, Thái Trinh quyết định lột xác quyến rũ và nữ tính hơn.

Sau MV kỷ niệm tình yêu “Hai chúng ta” kết hợp cùng với bạn trai Quang Đăng, Thái Trinh vừa tiếp tục giới thiệu đến khán giả với những giai điệu ngọt ngào, trữ tình trong ca khúc “Cảm giác yêu”. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng được lấy ý tưởng từ tình yêu của người phụ nữ, tình yêu này giống như một đóa hoa, có bắt đầu chớm nở, có trưởng thành, trắc trở rồi lụi tàn và bắt đầu tái sinh cho một điều mới mẻ.

Thái Trinh tạo hình “miêu nữ” đầy táo bạo trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới “Cảm giác yêu”

“Cảm giác yêu” – Thái Trinh

Bên cạnh việc giới thiệu ca khúc “Cảm giác yêu”, Thái Trinh cũng khiến khán giả bất ngờ với màn “lột xác” với hình ảnh bốc lửa và nữ tính hơn. Được biết, Thái Trinh đã quyết tâm cao độ để có được vẻ ngoài hoàn mỹ nhất có thể.

Chia sẻ về sự lột xác lần này, Thái Trinh tâm sự: “Trước đây, Trinh quan niệm, ca sĩ thì chỉ cần hát hay là đủ. Tuy nhiên, sau nhiều năm loay hoay tìm cho mình một hướng đi phù hợp, Trinh nhận ra rằng, ca sĩ ngoài việc hát thay thì ngoại hình cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, đóng góp không nhỏ vào sự thành công. Vì vậy, Trinh quyết tâm giảm cân khắc nghiệt và dưỡng lại nhan sắc để cho sự xuất hiện này.”

ttvn

Các bài viết khác: