Sau Hương Ly, có thêm một người đẹp bỏ cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN

Người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa chia sẻ đoạn status xác nhận việc sẽ ngừng cuộc chơi tại đấu trường nhan sắc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một trong những thí sinh tiềm năng đã ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào phút chót. Cô nhận được khá nhiều lời ủng hộ của khán giả. Với những kinh nghiệm đúc kết được ở nhiều cuộc thi trước đó, Quỳnh Châu có thể sẽ làm lên chuyện tại đấu trường nhan sắc năm nay. Tuy nhiên, vào đúng ngày sơ khảo khu vực phía Nam, cô nàng lại bất ngờ thông báo không thể tiếp tục tham gia vì gặp chút sự cố.

 sau huong ly, co them mot nguoi dep bo cuoc tai hoa hau hoan vu vn hinh anh 1

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ: “Đã sắp xếp tất cả, xin phép bác sĩ, ngừng nhận lịch làm việc. Tất cả vì mục đích mà mình quyết định vào phút chót, vì fans. Nhưng chắc là điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Quá nhiều cản trở cho đường đua lần này.

Lịch quay chương trình Fabulous Me, Châu làm host sẽ quay xuyên suốt tháng 9 tháng 10 mà Châu đã ký hợp đồng từ trước không thể bỏ được vì uy tín công việc và sự chuẩn bị của cả ekip. Nhưng sáng nay vẫn thu xếp đến buổi sơ khảo vì hi vọng kì tích sẽ xuất hiện lịch thi và lịch quay sẽ không bị trùng nhau . Thì một phát chuyến bay sớm nhất về Sài Gòn bị delay tới 14h mới đáp được. Đã gọi điện xin BTC sắp xếp vì lí do đột xuất như vậy, nhưng Châu cũng hiểu, cuộc thi không thể nào có sự đặt cách.

 sau huong ly, co them mot nguoi dep bo cuoc tai hoa hau hoan vu vn hinh anh 2

Ngồi viết những dòng này cho Cplus và những ai đã ủng hộ Quỳnh Châu với chặng đua HHHV2017. Quỳnh Châu thành thật xin lỗi. Châu phải lỡ hẹn mùa này rồi, nhìn những lượt votes của các bạn cho Châu mà Châu không biết nói làm sao. Nhưng Châu đã cố hết sức sắp xếp tất cả nhưng cuối cùng là một lý do từ trên trời rơi xuống…Một nỗ lực thất bại không đáng sợ bằng sự thất bại vì không nỗ lực. Châu hứa sẽ quay trở lại… chờ Châu nha. Châu thành thật xin lỗi mọi người nhiều lắm”.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cao 1m74, nặng 50kg với số đo ba vòng khá chuẩn 82-62-90. Được biết, cô đã từng lọt vào top 15 của Miss Universe 2015 và top 5 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016.

Trước Quỳnh Châu, Hương Ly – quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 cũng quyết định rút khỏi cuộc thi khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

 

Dân Việt

Các bài viết khác: