Sau scandal “thả thính”, Bảo Thanh đón nhận tin vui cùng “Sống chung với mẹ chồng”

Nhờ vai diễn Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh đã lọt vào đề cử Nữ diễn viên ấn tượng.

Nhờ vai diễn nàng dâu Minh Vân trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng , Bảo Thanh đã nổi tiếng và được yêu thích đến bất ngờ. Dẫu vậy, hào quang của sự nổi tiếng cũng mang đến cho cô nhiều rắc rối. Khi Sống chung với mẹ chồng phát sóng đến tập 32, Bảo Thanh đã vướng vào scandal “thả thính” bạn diễn Việt Anh . Vợ Việt Anh – Hương Trần công khai tố cáo Bảo Thanh nhắn tin “gạ gẫm” chồng mình. Tiếp đến Bảo Thanh đăng đàn chia sẻ rằng: “Chuyện gì cũng phải nghe bằng hai tai”. Ngoài ra, cô chẳng đưa ra bất cứ lời giải thích nào về chuyện có “thả thính” Việt Anh hay không.

Bảo Thanh đóng vai Minh Vân trong phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”.

Tạm dẹp bỏ ồn ào, thị phi sau lưng, Bảo Thanh đã được đón nhận niềm vui mới đó là lọt vào đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2017. Cùng đề cử với Bảo Thanh còn có Nhã Phương, Trang Nhung, Minh Huyền, Hoa Thúy, NSƯT Ngọc Thoa.

Bảo Thanh sinh năm 1990, quê gốc ở Bắc Giang. Bảo Thanh đóng phim từ lúc 8 tuổi và từng đoạt Huy chương Bạc ở Liên hoan Sân khấu toàn quốc. Năm 21 tuổi, Bảo Thanh kết hôn cùng người chồng hiện tại. Lúc đó cô đang là sinh viên Đại học. Về sau, Bảo Thanh cũng thú nhận, vì “bác sĩ bảo cưới” nên cô mới lập gia đình sớm hơn bạn bè đồng trang lứa. Trước khi lấy chồng, Bảo Thanh từng có dự định sẽ vào TP.HCM lập nghiệp. Tuy nhiên, vì phải kết hôn và sinh con nên Bảo Thanh đành tạm gác lại mong muốn này.

Trước Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh từng đóng một số phim như Đi qua ngày biển động. Nốt nhạc con gái, Giọt nước rơi, Trò đời, Những người viết huyền thoại, Người chồng điên… Năm 2014, Bảo Thanh đã nhận giải thưởng Cánh Diều nhờ vai diễn trong phim Người chồng điên. Hiện tại, cô đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

ttvn

Các bài viết khác: