Seungri (Big Bang) nói gì về tin đồn “thuê cả một hòn đảo để tổ chức sinh nhật”?

Em út Big Bang đã có những chia sẻ thẳng thắn trong show thực tế mới đây.

Seungri (Big Bang) vừa xuất hiện trong show “Please Take Care of My Refrigerator” để chia sẻ về những tin đồn hay những hiểu lầm không hay liên quan đến hình ảnh của anh.

Seungri (Big Bang) nói gì về tin đồn thuê cả một hòn đảo để tổ chức sinh nhật? - Ảnh 1.

Các MC đã để Seungri “giải phóng” những gì mà mình muốn, bắt đầu bằng việc nam ca sĩ không phải tay chơi như mọi người nghĩ: “Nhiều người nghĩ tôi rất thích phụ nữ và tôi luôn luôn để ý nhiều người nhưng không phải như vậy”.

Anh tiếp tục: “Ngay cả khi ở đó có các cô gái thì họ cũng chỉ nói “Anh thật hài hước và bí ẩn” rồi sau đó họ hỏi xin tôi số điện thoại của… T.O.P & G-Dragon”. Seungri sau đó đề cập đến Daesung – người có hình ảnh đối lập với mình nhưng thật ra không phải vậy: “Anh Daesung có vẻ như khá trầm tính nhưng khi đến nơi có các cô gái, anh ấy lập tức gọi rượu vang, mặc dù những người khác đang uống sake. Thế là anh Daesung & đối tượng của anh ấy uống rượu vang, còn 4 người chúng em thì uống sake”.

Seungri (Big Bang) nói gì về tin đồn thuê cả một hòn đảo để tổ chức sinh nhật? - Ảnh 2.

Seungri lại “kể xấu” Daesung rồi!

Khi các MC nói rằng Daesung có thể đang theo dõi chương trình trong quân ngũ, Seungri đùa rằng: “Tôi muốn nói điều gì đó với mọi người trong căn cứ của anh Daesung. Hãy chắc chắn rằng các loại vũ khí đều được cài khóa an toàn (trong trường hợp Daesung đến sau tôi) nhé!”.

Seungri tiếp tục làm sáng tỏ những tin đồn về việc thuê toàn bộ hòn đảo cho một bữa tiệc: “Tôi chỉ vừa đặt chỗ tại một khu nghỉ mát. Điều đó bị bóp méo và mọi người bắt đầu nói rằng tôi đã thuê nguyên cả một hòn đảo”.

Seungri (Big Bang) nói gì về tin đồn thuê cả một hòn đảo để tổ chức sinh nhật? - Ảnh 3.

Anh giải thích rằng sự kiện này là một bữa tiệc kết nối bạn bè cũng như kỷ niệm sinh nhật của bản thân: “Tôi không muốn các mối quan hệ của tôi bị lãng phí, vì vậy tôi muốn có một sự kiện mà mọi người tôi quen biết có thể gặp nhau”, Seungri còn nói đùa: “Và nếu hai người gặp nhau và đi đến một thỏa thuận kinh doanh nào đó, họ có thể chia cho tôi 5% hoa hồng. Thực ra tôi đã làm cầu nối như vậy đấy!” (cười).

TTVN

Các bài viết khác: