Siêu mẫu Hà Anh sinh con gái 4,4 kg, mẹ tròn con vuông

Sáng sớm nay siêu mẫu được mẹ ruột – nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà và ông xã Olly đưa vào viện. Họ rất hạnh phúc khi là những người thân đầu tiên được bế em bé.

sieu mau ha anh sinh con gai 4,4 kg, me tron con vuong hinh anh 1

Hà Anh cho biết sau lần khám thai vào sáng 25/6, bác sĩ đã chỉ định cô phải nhập viện để sinh mổ con gái đầu lòng vào hôm nay, 26/6. Hà Anh vào phòng mổ lúc 10h30 sáng và một tiếng sau thì con gái cô chào đời, bé nặng 4,4 kg. Sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định. Mẹ con Hà Anh sẽ nằm viện vài ngày mới về nhà.

 sieu mau ha anh sinh con gai 4,4 kg, me tron con vuong hinh anh 2

Sáng sớm nay siêu mẫu được mẹ ruột – nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà và ông xã Olly đưa vào viện. Họ rất hạnh phúc khi là những người thân đầu tiên được bế em bé.

 sieu mau ha anh sinh con gai 4,4 kg, me tron con vuong hinh anh 3

Siêu mẫu hóm hỉnh nói, cô bé Little Beat (tên thân mật của con gái Hà Anh) khá lỳ lợm vì không ‘chịu ra’ sau 9 tháng 10 ngày nằm trong bụng mẹ. Theo dự định trước đó, cô bé sẽ chào đời vào ngày 23/6.

 sieu mau ha anh sinh con gai 4,4 kg, me tron con vuong hinh anh 4

Mẹ ruột Hà Anh chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để chuẩn bị chào đón cháu gái. Trước khi siêu mẫu sinh, bà động viên con giữ bình tĩnh khi ‘vượt cạn’.

 sieu mau ha anh sinh con gai 4,4 kg, me tron con vuong hinh anh 5

Hôm 24/6, Hà Anh từng vào viện và chuẩn bị sẵn sàng sinh nở nhưng cuối cùng lại ra về vì bác sĩ chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ. Cô tâm sự trên trang cá nhân: “Cả nhà tán loạn vì nghĩ nó sắp ra đến nơi rồi. Bà nội nó ở nước ngoài khóc hai lần vì rưng rưng nghĩ đến việc cháu sắp ra đời. Bà ngoại nó xoắn xuýt hết cả lên, ông ngoại nó thì book vé máy bay để bay từ Hà Nội vào để gặp nó, ba nó thì đóng gói cả nhà cả cửa để chuyển vào bệnh viện. Mà mọi người thấy lạ là sao mẹ nó sắp đẻ lại vẫn cứ tươi hơn hớn! Bác sĩ bảo cứ ton tón đi, nhanh hơn cả bác sĩ”.

 sieu mau ha anh sinh con gai 4,4 kg, me tron con vuong hinh anh 6

Hà Anh rất hạnh phúc bởi cả gia đình và bạn bè thân đều ở bên cô trong giai đoạn sinh nở.

 sieu mau ha anh sinh con gai 4,4 kg, me tron con vuong hinh anh 7

Theo lời tiết lộ của siêu mẫu, sau lần siêu âm lần cuối,  con gái cô nặng 3,7kg, có đôi môi cong và chân dài như mẹ.

Dân Việt
Các bài viết khác: