Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong “bom tấn” Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện?

Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng tòa dinh thự trong phim truyền hình Penthouse được thực hiện bởi chính ekip người Việt Nam.

Phim truyền hình “bom tấn” Hàn Quốc – Penthouse đang đi đến phần 3 với những tình tiết vô cùng căng não. Trong đó, tòa chung cư Hera Place – nơi sở hữu căn hộ Penthouse tầng thứ 100 cũng gây sự tò mò không kém cho khán giả. Nhiều người đặt câu hỏi, liệu ngoài đời có tòa nhà sang trọng, cao cấp đúng chuẩn giới thượng lưu như vậy hay không.

Tuy nhiên, Hera Place trong phim truyền hình Penthouse trên thực tế chỉ được xây dựng bằng kỹ xảo và hiệu ứng hình ảnh mà thôi. Đặc biệt, khán giả sẽ không khỏi ngỡ ngàng, bật ngửa khi biết rằng, chính ekip Việt Nam là những người góp phần tạo nên hình ảnh dinh thự Hera Place vô cùng xa xỉ này.

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong bom tấn Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện? - Ảnh 1.

Tòa chung cư Hera Place của Penthouse trước và sau khi được phục dựng bằng hiệu ứng hình ảnh

 

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong bom tấn Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện? - Ảnh 2.

Khu dinh thự hoành tráng Penthouse thực chất là tác phẩm kỹ xảo hình ảnh của ekip Việt Nam

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong bom tấn Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện? - Ảnh 3.

Khung cảnh quen thuộc trong phim trên thực tế

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong bom tấn Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện? - Ảnh 4.

Cận cảnh tòa dinh thự 100 tầng Hera Place trong phim truyền hình Penthouse

Cụ thể hơn, những người góp phần tạo nên hình ảnh xa hoa, lộng lẫy cho khu dinh thự Hera Place của Penthouse chính là ekip thuộc công ty Magnon VN. Đây là một trong những công ty đại diện cho Hàn Quốc về lĩnh vực VFX (hiệu ứng hình ảnh) và từng tham gia sản xuất hậu kỳ cho nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình, MV, hoạt hình của nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Những dự án đình đám mà Magnon VN đã đóng góp vai trò sản xuất hậu kỳ có thể nói tới như phim điện ảnh Trung Quốc – Thần Kiếm (2016), phim điện ảnh Hàn Quốc Bản Đồ Máu, Dịch Chuyển Thời Gian (2016). Phim truyền hình của đài SBS Huyền Thoại Biển Xanh (2016).

Trên trang page của Magnon VN cũng giới thiệu loạt tác phẩm cực hot của Hàn Quốc mà ekip đã tham gia. Có thể nói tới như series zombie “bom tấn” Kingdom (phần 2), Kingdom ngoại truyện (Ashin of the North), phim truyền hình Vagabond, Hotel Del Luna, Đội Cầu Lông Thiếu Niên, Mr. Zoo (Quý Ông Sở Thú) và không thể thiếu phim truyền hình nức tiếng Penthouse... Ngoài ra ở thị trường phim Việt, Magnon VN cũng từng tham gia khâu hậu kỳ trong phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu (phần 3).

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong bom tấn Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện? - Ảnh 5.

Loạt tác phẩm điện ảnh, truyền hình đám xứ kim chi có sự tham gia sản xuất hậu kỳ của ekip đến từ Việt Nam – Magnon VN

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong bom tấn Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện? - Ảnh 6.

Ekip Magnon VN – một trong những công ty đại diện cho Hàn Quốc về lĩnh vực VFX

Nguồn: Magnon VN

Các bài viết khác: