Sơn Tùng M-TP bật khóc trong tiệc sinh nhật, khiến fan “hốt hoảng” khi nhắc tới chuyện lấy vợ sinh con

Trong buổi gặp mặt người hâm mộ vào tối 8/7 tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ về chuyện kết hôn khiến fan “hốt hoảng”.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 23, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi fan meeting vào tối 8/7 tại SVĐ Quần Ngựa (Hà Nội). Dù trời mưa tầm tã trước khi chương trình diễn ra nhưng rất đông người hâm mộ đã đến để cổ vũ cho nam ca sĩ.

Bố Mẹ Sơn Tùng – MTP đã đến từ rất sớm để tham gia và dự sinh nhật cùng con trai mình.

Trong buổi fan meeting, Sơn Tùng đã có nhiều chia sẻ về ước mơ và tình yêu âm nhạc của mình. Nam ca sĩ cho biết: “Tùng rất yêu ca hát nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành ca sĩ và được mọi người yêu thương như bây giờ”.

Sự nhiệt tình của Sky – tên chung của những người yêu mến Sơn Tùng khiến nam ca sĩ phải thốt lên: “Tùng chỉ biết nói cảm ơn, cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã vượt trời mưa gió có mặt ở đây bên Tùng”.

Trên con đường âm nhạc, Sơn Tùng cũng vấp phải nhiều trắc trở, có khi từ chính những người đã từng thân quen với nam ca sĩ. Thậm chí, có lúc chán nản, nhưng những lúc như vậy, cảm nhận được tình yêu của Sky và sự bảo vệ của gia đình, nam ca sĩ gốc Thái Bình lại vững tin bước tiếp.

Khi quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc, Tùng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng vì đam mê, vì hoài bão, Tùng đã đối đầu với cha mẹ”.

Sơn Tùng rất nhiệt tình tham gia trò chơi cùng với các fan của mình.

Tại buổi fan meeting “M-TP & Friends”, Sơn Tùng cũng trình diễn những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi anh như “Lạc trôi”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Nắng ấm xa dần”, “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Em của ngày hôm qua…”

Nam ca sĩ cũng úp mở rằng vài năm nữa anh sẽ lập gia đình, có vợ có con… khiến người hâm mộ hốt hoảng. Sơn Tùng trấn an fan rằng đó là tương lai rất xa, còn ở hiện tại, anh muốn cố gắng cho sự nghiệp, cho đam mê để không phải hối hận gì khi nhìn lại tuổi trẻ. Ngay sau phần chia sẻ này, hàng nghìn fan hò reo ủng hộ thần tượng.

Nhìn từ những trải nghiệm của chính mình, Sơn Tùng đã nhắn nhủ với những người hâm mộ của mình: “Tùng muốn nói rằng, nếu các bạn có ước mơ, có hoài bão thì hãy cứ đi. Phải đi mới biết thành công hay thất bại, có vấp ngã rồi sẽ thành công”.

Hàng nghìn khán giả tại SVĐ Quần Ngựa đã hát cùng với Sơn Tùng trong mỗi ca khúc. Thậm chí, khi gặp sự cố về âm thanh, Sơn Tùng đã yêu cầu tắt luôn nhạc để hát chay cùng với người hâm mộ.

Nam ca sĩ xúc động khi có những người từ Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Sơn La… lặn lội về tận Thủ đô để tham dự fan meeting của anh.

Bố Mẹ Sơn Tùng đã lặng lẽ nhìn ủng hộ và dõi theo con trai mình từ trên sân khấu.

Trong phần giao lưu, Sơn Tùng cùng người hâm mộ tham gia trò chơi đồng đội. Phần thưởng cho đội chiến thắng là búp bê mang hình ảnh của Sơn Tùng M-TP. Kết thúc trò chơi, fan vẫn cố nán lại sân khấu để chụp ảnh và ôm thần tượng. Một người hâm mộ may mắn còn được dùng “bữa tối” lãng mạn bên Sơn Tùng trước sự chứng kiến của hàng nghìn Sky trong nhạc phẩm “Nơi này có anh” do chính em trai nam ca sĩ đệm đàn.

Khi được hỏi về mơ ước lớn nhất trong sinh nhật, Sơn Tùng không ngần ngại đáp: “Tùng mong tình cảm với Sky luôn mặn nồng, tha thiết và không bao giờ phôi pha”.

Càng xúc động hơn khi người hâm mộ đã bí mật chuẩn bị món quà sinh nhật đặc biệt cho nam ca sĩ. Đó là một đoạn clip được fan từ nhiều tỉnh thành trên cả nước và fan quốc tế như Trung Quốc, Brazil… ghi lại để gửi đến Sơn Tùng. Ngay trên sân khấu, Sky Hà Nội cũng chuẩn bị một hộp quà khổng lồ, bên trong là những bức hình của nam ca sĩ.

Trước tình cảm nồng ấm, Sơn Tùng M-TP không giấu được niềm xúc động và đã khóc. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đã tự dặn mình là không khóc rồi mà cuối cùng vẫn khóc. Tùng chỉ biết nói cảm ơn, cảm ơn mọi người rất nhiều. Tùng mong tình cảm với Sky luôn mặn nồng, tha thiết và không bao giờ phôi pha”.

Sơn Tùng mời bố mẹ lên để dự lễ sinh nhật cùng với mình.

Kết thúc chương trình, Sơn Tùng thổi nến và ước nguyện cho tuổi mới trong vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè, ekip sản xuất và lời hát “Happy birthday” của người hâm mộ.

Sơn Tùng M-TP cũng hi vọng, mỗi năm, anh sẽ có dịp đón sinh nhật ở những thành phố khác cùng với tất cả mọi người.

Chương trình kết thúc với sự hò hét và nhiệt tình của hơn 1.000 fan khắp miền Bắc.

ttvn

Các bài viết khác: