Sơn Tùng M-TP miễn 25 triệu tiền tác quyền cho thí sinh nhí hát “Lạc trôi”

Hành động đẹp của Sơn Tùng M-TP đã khiến cặp HLV Thanh Bạch – Đoan Trang rất cảm kích trong “Tuyệt đỉnh song ca nhí”.

Chương trình “Tuyệt đỉnh song ca nhí” sẽ bước vào chặng đường mới – vòng Chinh phục với những màn tranh tài của các cặp song ca xuất sắc nhất đến từ ba đội. Một trong những diễn biến đáng chú ý trong tập 9 là cặp huấn luyện viên Đoan Trang – Thanh Bạch thử thách học trò bằng ca khúc “Lạc trôi” – bản hit đình đám của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Thanh Bạch, đây là ca khúc độc quyền của Sơn Tùng, nên việc liên hệ xin tác quyền ban đầu khá khó khăn. “Phía ê-kíp của Sơn Tùng đồng ý cho hát với mức phí lên đến 25 triệu đồng. Chết rồi, số tiền này cũng không nhỏ, biết làm sao đây”- nghệ sĩ Thanh Bạch lo lắng. Tuy nhiên, điều may mắn là khi biết được rằng ca khúc này được xin tác quyền để hai học trò nhí của Đoan Trang – Thanh Bạch dự thi, Sơn Tùng M-TP đã hào phóng cho hát miễn phí. Một điều trùng hợp thú vị được nghệ sĩ Thanh Bạch tiết lộ là cô giáo dạy nhạc của Sơn Tùng cũng chính là cô giáo dạy nhạc cho cô bé Huyền Trang ở Thái Bình.

Cặp thí sinh nhí hát “Lạc trôi”

Với lựa chọn này, ca sĩ Đoan Trang cho rằng đây sẽ là một thử thách khó nhằn dành cho học trò vì “nhạc của Sơn Tùng rất khó hát”. Nữ ca sĩ cũng rất xúc động với hành động của M-TP và chị cũng dành lời cảm ơn chân thành đến Sơn Tùng vì “đã quý mến Đoan Trang – Thanh Bạch”.

Bên cạnh đó, một tin vui dành cho fan của đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa là chị Tư sẽ quay lại trong tập 9 này sau một thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh. Trước đó, liên tiếp trong các tập của vòng Hòa thanh và tập Tấm vé may mắn, ca sĩ Minh Tuyết tạm thời ngồi thay vị trí của chị gái trên ghế nóng.

Tập 9 – vòng Chinh phục của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 18/07 trên kênh THVL1.

 

ttvn

Các bài viết khác: